Á hậu “siêu vòng ba” tái nhập viện vì thối mông

03 Tháng 03, 2015 | 11:07

(NLĐO) – Andressa Urach, 27 tuổi, Á hậu cuộc thi Hoa hậu vòng ba “Miss BumBum” 2012 của Brazil, người mẫu, ngôi sao truyền hình thực tế, người dẫn chương trình truyền hình nhập viện khẩn chỉ sau vài tuần rời viện. Hậu quả kinh hoàng của việc phẫu thuật thẩm mỹ tiếp tục đeo bám Andressa Urach.

Andressa Urach cho biết thức giấc với viêm sưng lớn và được lập tức đưa đến bệnh viện. Cô đã phải phẫu thuật khẩn loại bỏ chất làm đầy (fillers) ở phần mông trái. Người đẹp này từng nằm viện nhiều tháng trong phòng chăm sóc đặc biệt với nỗi lo mất đi một chân và nguy cơ nhiễm trùng đe dọa tính mạng vì chất làm đầy làm mục cơ bắp của mình và cần loại bỏ. Cô may mắn vượt qua và vừa rời viện gần đây. Lần này, chất làm đầy lại gây hại đến phần mông của cô.

Andressa Urach được chăm sóc đặc biệt trong lần nhập viện vì chất làm đầy làm mục cơ bắp
Andressa Urach được chăm sóc đặc biệt trong lần nhập viện vì chất làm đầy làm mục cơ bắp
Cô lo lắng mất chân nhưng may mắn vượt qua
Cô lo lắng mất chân nhưng may mắn vượt qua

“Tôi đã đau khổ rất nhiều nhưng Chúa luôn ở bên che chở cho tôi. Đó là lỗi của tôi, sự ảo tưởng đã đẩy tôi đến các giới hạn… giờ tôi muốn có chân để đi lại và thà mất một nửa mông còn hơn là chết” - Andressa Urach nói. Cô lại tiếp tục ở bệnh viện để điều trị và mong chất làm đầy sẽ không tiếp tục ảnh hưởng đến sức khỏe mình.

Andressa Urach đã trải qua ít nhất 9 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng 5 năm qua. Cô được cho là đã phẫu thuật mũi, làm nở ngực, hút mỡ… Quan trọng cả là phẫu thuật nâng vòng ba, việc này giúp cô đoạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu mông to “Miss BumBum” 2012 ở Brazil. Để nâng cấp vòng ba, Andressa Urach đã tiêm 2 chất làm đầy hydrogel và PMMA. Nhưng vào tháng 7-2014, cô bắt đầu cảm thấy mình khó chịu ở phần đùi. Cô nói do cơ thể mình không hấp thụ chất hydrogel và chất này bắt đầu gây tác hại.

Hiện cô lại nhập viện vì chất làm đầy ở mông trái gây viêm nhiễm
Hiện cô lại nhập viện vì chất làm đầy ở mông trái gây viêm nhiễm

Sau đó, Andressa Urach khám phá ra PMMA đã kết dính cơ bắp của cô và bắt đầu gây thối mô, nhiễm trùng. Đau đớn hành hạ, Andressa vào bệnh viện Conceicao ở Porto Alegre điều trị. Cô trải qua hai ca phẫu thuật không thành công trước khi bị sốc nhiễm khuẩn, chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Mạng sống Andressa bị đe dọa, một chân đối mặt nguy cơ cắt bỏ.

Theo Jessica Lopes, thí sinh của Miss BumBum, bạn chung nhà với Andressa nói vào năm 2013: “Andressa và tôi sẽ đi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ như là chúng tôi đi mua sắm. Thỉnh thoảng, chúng tôi đồng ý làm một số thủ tục chỉnh sửa, chúng tôi không sợ. Chúng tôi là nô lệ của việc làm đẹp”.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).