Amber Heard lại vướng rắc rối pháp lý

23 Tháng 11, 2016 | 14:37

(NLĐO) - Nữ diễn viên Amber Heard, vợ cũ của "cướp biển" Johnny Depp, đang bị Nhà sản xuất phim "London Fields" kiện.

Theo Variety, Nhà sản xuất Chris Hanley và Jordan Gertner đang kiện Amber Heard với cáo buộc phá hoại bộ phim, đòi bồi thường 10 triệu USD. "London Fields" được chiếu ra mắt ở Toronto năm 2015 nhưng bị đẩy ra sau cuộc chiến pháp lý giữa nhà sản xuất và đạo diễn. Phim "London Fields" chuyển thể dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Martin Amis.


Nữ diễn viên Amber Heard trong phim London Fields

Nữ diễn viên Amber Heard trong phim "London Fields"

Trong hồ sơ khởi kiện chống lại Amber Heard ở Tòa án tối cao Los Angeles - Mỹ ngày 22-11 có đoạn viết: "Amber Heard tham gia vào việc làm sai lệch thông tin chống lại nguyên đơn và bộ phim, khiến cả hai bị thiệt hại nặng nề".

Cụ thể hơn theo đơn kiện, nhà sản xuất nói Amber Heard đã làm việc cùng đạo diễn Mathew Cullen để xóa bỏ một số cảnh nóng trong phim. Việc này ảnh hưởng đến nội dung, không đẩy được kịch tính. Bộ phim bị đẩy khỏi Toronto và gần như tất cả các nhà phân phối tiềm năng khác bởi những khác biệt so với những gì nhà sản xuất cho biết và nội dung phim.

Mathew Cullen khởi kiện nhà sản xuất phim với cáo buộc họ gian lận khiến buổi ra mắt phim này bị hủy. Ngay sau đó, Nhà sản xuất Chris Hanley và Jordan Gertner phản kiện, cáo buộc đạo diễn Mathew Cullen vi phạm hợp đồng.

M.Khuê (Theo BBC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).