Angelina đưa con về Campuchia làm phim

20 Tháng 10, 2015 | 22:32

Vợ chồng siêu sao Brad Pitt và Angelina Jolie ăn mặc giản dị, đưa Shiloh cùng cặp song sinh Vivienne và Knox đi chợ cũ ở Siem Reap bằng xe tuk-tuk.

Họ mua một số món đồ nhỏ trong chợ rồi trở về khách sạn cũng bằng phương tiện quen thuộc của Campuchia. Thời gian này, Brad Pitt và Angelina Jolie đến Campuchia tìm địa điểm quay bộ phim “First they killed my father” của mình (Angelina Jolie vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn). Cậu con trai đầu Maddox, con nuôi người Campuchia của cặp đôi, cũng  sẽ tham gia đoàn làm phim.

Angelina Jolie ăn mặc giản dị, đưa Shiloh cùng cặp song sinh Vivienne và Knox đi chợ cũ ở Siem Reap
Angelina Jolie ăn mặc giản dị, đưa Shiloh cùng cặp song sinh Vivienne và Knox đi chợ cũ ở Siem Reap

Theo Angelina Jolie, việc này giúp bé Maddox gắn bó và hiểu rõ hơn về cội nguồn của mình. “Khi Maddox và tôi chuẩn bị bộ phim, chúng tôi sẽ học được nhiều điều về đất nước của thằng bé. Nó đã 14 tuổi và đây là khoảng thời gian quan trọng để Maddox biết mình là ai. Maddox là con trai tôi nhưng cũng là con của Campuchia” - Angelina Jolie nói.  Bộ phim “First they killed my father” lấy bối cảnh Campuchia những năm 1970, dưới ách thống trị của Khmer Đỏ. Đây là tác phẩm chuyển thể từ hồi ký của nhà hoạt động nhân quyền Campuchia - Loung Ung - với tên gọi “First they killed my father: A Daughter of Cambodia Remembers”. Theo Angelina Jolie, bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 11 tới và dự kiến phát hành online trên trang Netflix.

T.Vũ (Theo BBC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).