Angelina Jolie không hy vọng các con thành diễn viên

06 Tháng 11, 2014 | 17:09

(NLĐO) – Con gái nuôi Zahara của Angelina Jolie và Brad Pitt hồn nhiên kể với mẹ chuyện anh cả Maddox, 13 tuổi, hôn nhau với bạn gái. Câu chuyện được chia sẻ trên tạp chí Vanity Fair.

Nhà báo kiêm nhà văn Janine Di Giovanni đã chứng kiến sự việc này và chia sẻ câu chuyện trên Vanity Fair. Thời điểm đó, sau bữa tối cùng gia đình, Angelina Jolie trở về phòng tại khách sạn để nghỉ ngơi. Cô đang ngồi thì bất ngờ bé Zahara chạy vào.

Maddox bên cha mẹ nuôi

Maddox bên cha mẹ nuôi

“Thấy Zahara hớn hở đến, Angelina Jolie hỏi: “Chuyện gì vậy con yêu?”. Đưa mặt đến thật gần mẹ mình, Zahara đầy vẻ bí mật thì thầm và rồi phá lên cười. Lúc sau, Angelina Jolie kể: “Con bé nói Maddox và bạn gái đang hôn nhau” - Janine Di Giovanni viết.

Angelina Jolie từng kể chuyện con trai lớn của cô đang yêu trong cuộc phỏng vấn trên Entertainment Tonight vào tháng 5. “Thằng bé đang hẹn hò, nó có bạn gái. Con bé đang sống ở Anh, rất tuyệt, đáng yêu. Tôi không làm gì khiến thằng bé xấu hổ, khó xử!” – Angelina Jolie nói.

Tiết lộ này dấy lên bình luận trái chiều nho nhỏ. Một số người đọc cho rằng chuyện Angelina để con hẹn hò ở tuổi 13 là không tốt, còn quá nhỏ trong khi một số người khác lại thổ lộ họ cũng từng hẹn hò và hôn ở tuổi 13 thậm chí trẻ hơn.

Angelina Jolie từng thổ lộ cô tin tính cách một đứa trẻ được xác định rõ từ khi sinh ra. Nó sẽ không thay đổi nhiều bởi giáo dục hay môi trường sống. Angelina có nhiều điểm chung, thân thiết với con trai nuôi người Campuchia này hơn cả các con nuôi và con ruột khác.

“Tôi nghĩ bọn trẻ là chính chúng nhưng nếu có tổn thương, mọi thứ sẽ thay đổi đáng kể. Nếu bạn xem bức ảnh bọn trẻ chúng tôi từ lúc nhỏ đến giờ, bạn sẽ thấy những năng lượng, tính cách của chúng: ngọt ngào, buồn cười, cởi mở, khép kín, buồn chán… chúng giờ vẫn y như thế. Chúng tôi tin rằng, bạn chỉ nên khuyết khích, hỗ trợ chúng phát triển những tính cách tích cực và không nên can thiệp quá nhiều khiến chúng trở thành cái bóng của bạn” – Angelina chia sẻ.

Cô nói thêm không hy vọng các con thành diễn viên. Chúng có thể làm mọi nghề chúng thích nhưng cô và Brad Pitt sẽ cung cấp cho chúng nhiều ý tưởng, lời khuyên khi chúng cần về một ngành nghề nào đó.

M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).