Angelina Jolie tiết lộ vai trò con trai cả trong phim mới

29 Tháng 07, 2015 | 10:09

(NLĐO) – Nữ diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim Angelina Jolie tiết lộ rằng Maddox, con trai nuôi người Campuchia của cô, sẽ tham gia nhiều vào phim mới nói về trẻ em của đất nước này dưới thời Khmer Đỏ.

Angelina Jolie sản xuất và đạo diễn phim “First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers” được chuyển thể từ hồi ký cùng tên của nhà văn và là nhà hoạt động Loung Ung. Nội dung phim nói về cuộc sống của người dân Campuchia, đặt biệt là trẻ em dưới thời Khmer Đỏ qua hồi ký Loung Ung. Loung Ung đã trải qua và sống sót trong cuộc chiến này dù lúc đó cô chỉ là đứa trẻ.

Angelina Jolie và con trai Maddox
Angelina Jolie và con trai Maddox

Ngay trong thông cáo về dự án mới này, Angelina Jolie đã nói con trai cả của cô Maddox, người Campuchia, sẽ tham gia trong phim. Mới đây, nữ diễn viên này tiết lộ thêm rằng: “Maddox và tôi cùng bắt tay chuẩn bị cho phim này. Chúng tôi sẽ bên cạnh nhau để học hỏi, tìm hiểu thêm về đất nước của thằng bé. Maddox tròn 14 tuổi vào tuần tới và đây là thời điểm quan trọng để thằng bé tìm hiểu nó là ai. Maddox là con trai tôi nhưng cũng là con trai của đất nước Campuchia. Đây cũng là thời điểm cả gia đình tôi cùng tìm hiểu để biết rõ hơn những điều vô cùng ý nghĩa với Maddox cũng như với chúng tôi”.

Đại gia đình Brangelina Jolie đi khắp nơi trên thế giới theo những dự án phim
Đại gia đình Brangelina Jolie đi khắp nơi trên thế giới theo những dự án phim
Gần đây, Angelina tiến hành đạo diễn nhiều phim
Gần đây, Angelina tiến hành đạo diễn nhiều phim

Angelina Jolie cho biết Maddox sẽ tới trường quay mỗi ngày sau giờ học và tham gia nhiều việc quan trọng ở hậu trường phim. Maddox cũng tham gia hoạt động của quỹ thiện nguyện Maddox Jolie-Pitt và sẽ thay thế dần vai trò của mẹ khi trưởng thành hơn. Angelina Jolie hy vọng bộ phim sẽ giúp gia đình Jolie – Pitt hiểu rõ hơn đất nước nơi Maddox sinh ra. Cô đến Phnom Penh vào ngày 28-7 để tìm kiếm cảnh quay và phim sẽ bấm máy từ tháng 11.

Angelina Jolie có rất nhiều kỷ niệm với Campuchia. Cô từng đến đây để tham gia loạt phim ấn tượng Lara Croft: Tomb Raider và sau đó còn nhận Maddox làm con nuôi. Cô sáng lập ra quỹ Maddox Jolie-Pitt để hỗ trợ những dự án xóa đói giảm nghèo và môi trường của đất nước này.

First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers dự kiến ra mắt năm 2016 trên Netflix và tham gia các liên hoan phim lớn trên thế giới. Đây là dự án mới của Angelina sau Unbroken, By the sea…

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).