Bác sĩ hồi sức hòa giọng cùng Tùng Dương trong MV mới

27 Tháng 02, 2016 | 15:01

(NLĐO)- Tập thể y, bác sĩ khoa Hồi sức - Tích cực Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cùng hòa giọng với ca sĩ Tùng Dương trong MV ca khúc " Hạnh phúc nghề y" khiến nhiều người xúc động.

MV được thu hình ngay tại BV Bạch Mai - Ảnh cắt từ clip
MV được thu hình ngay tại BV Bạch Mai - Ảnh cắt từ clip

"Hạnh phúc nghề y" là ca khúc nhạc sĩ Nguyễn Thanh Thuỷ (con dâu nhạc sĩ Thế Song, tác giả ca khúc "Nơi đảo xa") viết tặng ngành y, cụ thể là các y, bác sĩ khoa Hồi sức - Tích cực Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), nơi đã và đang cứu chữa cho bố chồng chị qua giai đoạn nguy kịch do tai biến.

"Chính sự tận tâm của các bác sĩ đã tạo ra cảm xúc để tôi viết nên tác phẩm này. Ngay sau khi viết xong ca khúc, người ca sĩ tôi nghĩ ngay đến là Tùng Dương. Và sau khi nghe bản thu ca khúc này, tôi đã vô cùng xúc động" - nhạc sĩ Thanh Thuỷ nói.

Ca sĩ Tùng Dương thăm bệnh nhân khoa Hồi sức - Tích cực Bệnh viện Bạch Mai
Ca sĩ Tùng Dương thăm bệnh nhân khoa Hồi sức - Tích cực Bệnh viện Bạch Mai

Tập thể các y, bác sĩ khoa Hồi sức - Tích cực Bệnh viện Bạch Mai hòa giọng cùng Tùng Dương

Tập thể các y, bác sĩ khoa Hồi sức - Tích cực Bệnh viện Bạch Mai hòa giọng cùng Tùng Dương

Đạo diễn, nhạc sĩ Thế Hiển (con trai nhạc sĩ Thế Song, chồng nhạc sĩ Nguyễn Thanh Thuỷ) cùng rất nhiều anh em, bạn bè đồng nghiệp đã góp công thực hiện MV này nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 và 105 năm ngày thành lập Bệnh viện Bạch Mai.

Điều đặc biệt, MV được thể hiện qua giọng hát của Tùng Dương và tập thể y, bác sĩ khoa Hồi sức - Tích cực Bệnh viện Bạch Mai.

Xem MV "Hạnh phúc nghề y":

"Hạnh phúc nghề y" là một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho những người đang hoạt động trong ngành y của cá nhân nhạc sĩ, ca sĩ và ê kíp thực hiện

D.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).