Bé 4 tuổi gây sốc với tài MC

13 Tháng 02, 2017 | 10:20

(NLĐO) – Cô bé Thái Đại Mộc Quế Anh, 4 tuổi, khiến Trấn Thành và Quang Vinh, Mỹ Linh, Chi Pu, Ngô Kiến Huy thán phục khi trổ tài MC duyên dáng trong chương trình “Biệt tài tí hon”.

Chương trình truyền hình thực tế này nhằm phát hiện các tài năng khác nhau của các bé. Thái Đại Mộc Quế Anh diện áo dài, làm MC dẫn dắt khán giả đến với chuyên mục dân ca Nam Bộ. Cô bé không chỉ gây ngạc nhiên khi có thể nói trôi chảy, không va vấp mà còn biết diễn cảm những đoạn nói về sức sống của dân ca trong lòng người dân Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cô bé Quế Anh khoe tài MC khi chỉ mới 4 tuổi
Cô bé Quế Anh khoe tài MC khi chỉ mới 4 tuổi

Quế Anh còn biết kết nối khách mời với khán giả, thách đố khách mời bằng lời đề nghị Trấn Thành, Quang Vinh, Mỹ Linh, Chi Pu lần lượt trình diễn một đoạn dân ca Nam Bộ mà mình thuộc.

Sau mỗi phần trình diễn ngắn của các khách mời, Quế Anh luôn đề nghị khán giả vỗ tay để cỗ vũ. Sự chuyên nghiệp của MC nhí này khiến Trấn Thành thán phục. Anh nhận xét: "Con 4 tuổi mà cứ như 40 tuổi vậy. Con rất điềm đạm, nói chậm rãi, từ tốn. Con nói được những điều mà các bạn khác 4 tuổi không nói được luôn".

Cô bé khiến Trấn Thành và Quang Vinh thán phục
Cô bé khiến Trấn Thành và Quang Vinh thán phục

Trong khi đó, MC Ngô Kiến Huy khen ngợi: “Con hơn cả chú luôn!”. Trên YouTube, ngay dưới phần video clip về bé, cộng đồng mạng khen ngợi: “Còn nhỏ mà giỏi quá, bái phục!”, “Dễ thương quá!”...

M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).