“Biệt đội phong cách” - Cơ hội tỏa sáng của các tài năng trẻ

03 Tháng 10, 2016 | 22:39

Chương trình “Biệt đội phong cách” được phát sóng hằng ngày vào lúc 19 giờ 55 phút trên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam bắt đầu từ ngày 25-10 tới là cơ hội tỏa sáng của những tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế thời trang, trang điểm, định hình phong cách

Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm, đào tạo và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, trang điểm, xây dựng phong cách mang tên “Biệt đội phong cách” chính thức xuất hiện tại Việt Nam do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty BHD sản xuất.

Thông báo của ban tổ chức nêu rõ đây là cơ hội tỏa sáng của những tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế thời trang, trang điểm, định hình phong cách trong việc thể hiện cá tính của bản thân. Chương trình là bước đệm cho các nhà thiết kế trẻ, những người mẫu trẻ cùng các Make-up Artist - chuyên gia trang điểm trẻ và những stylist trẻ phong cách khác biệt có điều kiện tỏa sáng và đưa tên tuổi của mình lên nấc thang mới. Chương trình được phát sóng hằng ngày vào lúc 19 giờ 55 phút trên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam bắt đầu từ ngày 25-10 tới.

“Biệt đội phong cách” - Cơ hội tỏa sáng của các tài năng trẻ

Ê-kíp thực hiện chương trình cho biết khác với các cuộc thi dành riêng cho người mẫu hay nhà thiết kế, “Biệt đội phong cách” là cuộc thi nhóm đầu tiên về sáng tạo phong cách thời trang. Mỗi nhóm gồm từ 3 thành viên, trong đó gồm một stylist hoặc nhà thiết kế (là đội trưởng), người mẫu, chuyên viên trang điểm, làm tóc. 12 nhóm thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài qua các live show trình diễn - Collection night - hoành tráng được truyền hình trực tiếp vào thứ ba hằng tuần trên VTV6. Mỗi tuần, các đội sẽ cùng nhau sáng tạo, phối trang phục, trang điểm để phù hợp với chủ để thử thách. Sản phẩm của mỗi đội là 1 “set” riêng biệt. “Biệt đội phong cách” chú trọng sự sáng tạo không biên giới của thời trang để mỗi cá tính được lên ngôi và tỏa sáng.

Thời gian nộp hồ sơ tham gia chương trình từ nay đến hết ngày 11-10.

T. Huyền

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).