Biểu diễn thời trang áo dài tại Mỹ

21 Tháng 07, 2015 | 23:06

“Những ngày văn hóa Việt Nam tại Mỹ” diễn ra từ ngày 8 đến 12-8 tới tại thủ đô Washington DC và TP New York sẽ gồm một loạt hoạt động sôi nổi.

Tại buổi họp báo diễn ra vào ngày 21-7, ban tổ chức cho biết bên cạnh chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh là chùm 3 chương trình biểu diễn ca múa nhạc dân tộc Việt Nam tại các sân khấu của Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn Kennedy do tổng đạo diễn NSND Trần Bình dàn dựng với sự tham gia của  nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật đương đại và Học viện Âm nhạc Việt Nam trình diễn.

Bên cạnh đó, còn một chương trình biểu diễn thời trang với chủ đề “Sự biến chuyển kỳ diệu” tại sân khấu Millennnium, Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn Kennedy, giới thiệu các bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang: Minh Hạnh, Lan Hương, Quang Nhật và Chula. Chương trình “Đêm văn hóa Việt Nam” tổ chức tại Bảo tàng và Thư viện Hội Lịch sử New York, giới thiệu triển lãm với chủ đề “Sắc màu Việt Nam” và một chương trình biểu diễn thời trang áo dài.Một vài mẫu thiết kế áo dài của nhà thiết kế Minh Hạnh sẽ trình diễn tại Mỹ

Một vài mẫu thiết kế áo dài của nhà thiết kế Minh Hạnh sẽ trình diễn tại Mỹ

 

D.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).