Brad Pitt chính thức thoát cáo buộc bạo hành con

10 Tháng 11, 2016 | 16:14

(NLĐO) - Brad Pitt được Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles - Mỹ tuyên bố vô tội ngày 9-11. Tài tử này chính thức thoát khỏi các cáo buộc bạo hành con sau cuộc điều tra suốt thời gian qua.

Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy Brad Pitt có hành vi tổn hại đến Maddox. Những cáo buộc trước đó từ một người giấu tên cho rằng Brad Pitt đã quát mắng, đánh Maddox trong tình trạng say xỉn trên chuyên cơ riêng là không đúng sự thật.

Brad Pitt thoát cáo buộc bạo hành con

Brad Pitt thoát cáo buộc bạo hành con

Trải qua những cuộc điều tra, Brad Pitt với tinh thần hợp tác tốt, đã chứng minh được sự trong sạch của mình. Đây cũng được xem là bước tiến có lợi cho Brad Pitt trong quá trình thảo luận về quyền nuôi con cùng Angelina. Các luật sư về ly hôn cho biết trên các phương tiện truyền thông rằng Brad Pitt có thể được chia sẻ quyền nuôi con.

Mới đây, đại diện của Angelina tuyên bố rằng cô và Brad Pitt đã đạt thỏa thuận. Trong đó, minh tinh này tiếp tục được quyền nuôi 6 con và Brad Pitt được đến thăm nhưng có sự giám sát của bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng thỏa thuận này chỉ mang tính tạm thời, chưa phải thỏa thuận vĩnh viễn. Nếu gần đến ngày ra tòa, hai bên chưa đạt đồng thuận, thẩm phán sẽ đưa ra phán quyết chuyện chăm lo 6 con.

Cả Angelina lẫn Brad Pitt đều né tránh truyền thông. Ngày 8-11, Brad Pitt lần đầu xuất hiện trước công chúng, tham gia buổi công chiếu phim "Moonlight" mà anh đóng vai trò nhà sản xuất. Nếu không bị Angelina ly dị, năm nay, Brad Pitt đã có thể tỏa sáng cùng phim mới "Allied" thông qua hoạt động quảng bá.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).