Brad Pitt và Angelina Jolie đạt thỏa thuận tạm thời về con

01 Tháng 10, 2016 | 15:37

(NLĐO) - Theo Us Weekly, Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi 6 con. Thỏa thuận này do Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles - Mỹ đề xuất.

Thông tin trên được các báo phương Tây đồng loạt đăng tải ngày 30-9. Phía Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles - Mỹ đưa ra hai chọn lựa cho cặp đôi này: thỏa thuận hoặc chiến đấu tại tòa. Brad Pitt và Angelina chọn giải pháp thỏa thuận. Nội dung thỏa thuận tạm thời của họ gồm: Angelina sẽ nuôi 6 con, Brad Pitt được đến thăm con nhưng lần thăm đầu tiên phải có bác sĩ tâm lý đi cùng.


Cả hai đạt thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi 6 con

Cả hai đạt thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi 6 con

Brad và Angelina phải tham gia các buổi tư vấn gia đình riêng và cả hai cùng các con cũng sẽ tham gia những buổi tư vấn gia đình cùng nhau. Brad Pitt phải trải qua kiểm tra việc sử dụng rượu và ma túy. Trong lần xét nghiệm đầu tiên, Brad Pitt âm tính với những chất này.

Những thỏa thuận này có hiệu lực đến ngày 20-10, sau ngày này cơ quan chức năng sẽ xem xét giải pháp tiếp theo hoặc để cho phía tòa án ra phán quyết. Việc phân chia quyền nuôi con vẫn được luật sư hai bên bàn bạc. Trước đó, trong đơn xin ly hôn, Angleina Jolie kiên quyết đòi quyền nuôi cả 6 con, Brad chỉ thăm nom theo định kỳ.

Một số nguồn tin trên TMZ cho biết Angelina không hề muốn Brad bị truy tố vì tội bạo hành con. Cô chỉ muốn hành động bảo vệ bọn trẻ nhưng cũng chẳng mong đẩy Brad vào rắc rối pháp lý.

M.Khuê (Theo USA Today, Guardian, TMZ, People)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).