DIỄN VIÊN HÒA HIỆP:

Bước nhảy hoàn vũ có nhiều thứ “khó hiểu”!

01 Tháng 05, 2013 | 09:29

Dư luận đang ồn ào việc Hòa Hiệp chia tay cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ trong tâm trạng bức xúc. Thực hư chuyện này ra sao...?

* Phóng viên: Thông tin báo chí cho biết anh đã phản ứng thẳng thắn “Giám khảo cuộc thi không xứng đáng”. Anh có thể giải thích rõ hơn về chuyện này?

- Diễn viên Hòa Hiệp: Những gì cần nói Hiệp đã bày tỏ trên báo chí từ trước đêm thi thứ 6 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 cũng là trước khi Hòa Hiệp nói lời chia tay với chương trình. Nói chính xác hơn Hiệp đã từng nói rằng Hòa Hiệp mất hứng vì ban giám khảo quá khắt khe, còn chuyện báo chí dẫn chứng họ xứng đáng hay không thì Hòa Hiệp nghĩ nên để khán giả dõi theo chương trình từ đầu và những người đồng hành với chương trình trả lời vì họ là những người hiểu rõ nhất.
Hòa Hiệp cùng bạn nhảy trong live show cuối cùng của anh tại Bước nhảy hoàn vũ 2013
Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

* Trước mùa giải năm nay, cuộc thi này cũng đã có nhiều ồn ào chuyện hậu trường cho rằng ban tổ chức sắp xếp trước kết quả, ban giám khảo chỉ làm theo yêu cầu của ban tổ chức mà thôi. Anh không biết hay sao...?

- Hiệp nhận lời mời từ chương trình và Hiệp tham gia vì yêu thích những điệu nhảy hấp dẫn của môn này, muốn tự khám phá mình, còn những gì bạn hỏi thì Hiệp đã nói rồi không muốn nói tới nữa...

* Ngay từ đầu đã có xầm xì quán quân mùa giải mới đã được chọn sẵn. Anh có nghe thông tin này không? Anh có tin điều đó là sự thật?

- Với Hòa Hiệp, 10 cặp thí sinh năm nay đều có thực lực, tất cả các ý kiến chỉ là dự đoán thôi, có nhiều thứ “khó hiểu” và “khó lường” được lắm.

* Có ý kiến cho rằng đã chấp nhận tham gia những chương trình truyền hình thực tế cũng đồng nghĩa anh phải chấp nhận kịch bản viết sẵn cho chương trình. Sao anh phải bức xúc?

- Theo Hiệp nghĩ, đây chỉ là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ yêu thích bộ môn khiêu vũ, tôi là nghệ sĩ chứ không phải là vũ công chuyên nghiệp nên tất nhiên còn nhiều thiếu sót nhưng không có nghĩa ban giám khảo lại có những nhận xét săm soi và khắt khe như vậy. Tôi biết sự thật luôn gây mích lòng, chắc lỗi của tôi ở đây là do quá thẳng tính chăng!?

 * Tham gia một chương trình truyền hình thực tế như Bước nhảy hoàn vũ, anh có mất nhiều thời gian và công sức không?

- Mất rất nhiều công sức vì mỗi tuần chỉ tập luyện được khoảng 3 ngày, Hòa Hiệp phải nỗ lực và cố gắng gấp mấy lần so với những công việc quen thuộc khác, lắm lúc phải hạn chế nhiều sô diễn để tập trung thi đấu.

 * Nếu được mời tham gia một chương trình truyền hình khác, anh vẫn nhận lời chứ?

- Hòa Hiệp là diễn viên nên hiện tại vẫn xuất hiện đều đặn trên các chương trình truyền hình và chương trình nào Hiệp cũng tập trung cân nhắc ở nội dung để quyết định tham gia vì quan trọng nhất là nội dung hay mới làm hài lòng khán giả.

 * Chia tay Bước nhảy hoàn vũ, Hòa Hiệp có chuẩn bị dự án gì mới không?

- Những dự án mới của Hòa Hiệp vẫn được tiến hành song song trong thời gian tham gia chương trình. Tuy nhiên, sau khi chia tay chương trình, Hòa Hiệp sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc chăm chút vở diễn Số đào hoa để tham gia Cuộc thi đạo diễn trẻ sân khấu toàn quốc vào ngày 1-5 này.

khanh_kt

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).