Ca sĩ Bảo Yến trở lại

24 Tháng 04, 2009 | 09:11

Sau những chuyện thị phi liên quan đến việc ca hát, tưởng chừng Bảo Yến không muốn trở lại sân khấu nữa. Nhưng có lẽ vẫn còn nặng nợ với nghiệp cầm ca, thế là Bảo Yến lại nhận lời biểu diễn cùng con trai, Khải Ca, vào 3 đêm 24, 25, 26-4 tại phòng trà Văn Nghệ, TP.HCM.


Ca sĩ Bảo Yến - Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

Được hỏi có khó lắm không để hát trở lại và tại sao, Bảo Yến cho biết, qua tiếp xúc cùng vợ chồng nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng trong lần tình cờ đến nghe một đêm nhạc của họ: “Anh chị nhạc sĩ đã mời tôi biểu diễn sau thời gian vắng bóng.

Tôi cảm thấy rất an tâm cho sự trở lại của mình. Sau show diễn ở phòng trà Văn Nghệ, chúng tôi sẽ thực hiện những show diễn tiếp theo. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì đã lâu lắm rồi không tham gia hát hò. Dù vậy, tôi không dám khẳng định là khán giả còn yêu mến giọng hát Bảo Yến hay không”.

Một số khán giả biết tin Bảo Yến hát trở lại đã hỏi chị: “Đứng trên sân khấu bây giờ, có khi nào chị chạnh lòng nhớ về thời vàng son của mình mấy thập niên trước?”.

Chị san sẻ: “Nhớ về thời vàng son của mình ư? Hoàn toàn không, vì thực sự đỉnh điểm của thời vàng son đó luôn đi kèm với những bon chen cơm áo gạo tiền, những đố kỵ sau hậu trường khiến tôi có lúc muốn gục ngã buông xuôi. Khán giả đâu biết là sau những đêm diễn trở về, tôi không muốn khóc mà nước mắt cứ trào ra.

Đó là lý do tại sao tôi có thời gian quy ẩn, ăn chay, và từng nghĩ rằng chuyện trên sân khấu chỉ là dĩ vãng. Tuy nhiên, sau những chao đảo, dao động đời thường, tôi đã tìm được sự bình yên trong tâm hồn và bỗng nhiên thấy nhớ khán giả da diết. Tôi muốn hát, muốn gặp gỡ khán giả. Vậy là, với sự động viên của bạn bè, của anh Quốc Dũng, của con trai Khải Ca, tôi quyết định hát trở lại, nhưng sẽ không miệt mài hằng đêm như trước”.

thuytien

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).