Ca sĩ hải ngoại diễn… "chui" ở Tiền Giang!

27 Tháng 12, 2013 | 18:09

(NLĐO) - Ngày 27-12, ông Nguyễn Ngọc Minh - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang cho biết cơ quan này không cấp phép các nghệ sĩ hải ngoại là Hương Lan và Giao Linh biểu diễn trong đêm nhạc "Vòng tay yêu thương" do một người tên Sang đứng ra tổ chức. Đêm nhạc trên đã diễn ra tối 26-12 tại huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang.

Theo đó, hai ca sĩ Hương Lan và Giao Linh đã đến huyện Tân Phú Đông cùng với các ca sĩ khác ở TP HCM tham gia đêm ca nhạc “Vòng tay yêu thương”. 


Ca sĩ Hương Lan

Ca sĩ Hương Lan

Đêm ca nhạc này có rất nhiều khán giả đến xem, lúc mở đầu, có cả một phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú Đông phát biểu khai mạc. Trong phần trình diễn ca nhạc, MC mời ông Nguyễn Sang lên sân khấu phỏng vấn với nội dung ca tụng ông này làm từ thiện…

Theo ông Minh, trước khi chương trình này diễn ra, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin huyện này có xin phép sở Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang. Tuy nhiên, sở đã không cấp phép vì không đủ các thủ tục theo quy định.

Dù không được cấp phép nhưng UBND huyện Tân Phú Đông vẫn cho tổ chức đêm ca nhạc. Chính vì thế mà theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, đêm diễn này đã bị cơ quan chức năng ghi nhận toàn bộ để xử lý theo quy định.

 

Tin-ảnh: M.Sơn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).