Ca sĩ Minh Thuận đã tỉnh, sức khỏe tiến triển ổn

05 Tháng 09, 2016 | 20:19

(NLĐO) - Ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ thông tin mới nhất về bệnh tình của ca sĩ Minh Thuận trên trang mạng xã hội Facebook. Theo đó, Minh Thuận đã tỉnh hẳn.

Nữ ca sĩ Phương Thanh, bạn thân của Minh Thuận, chia sẻ trên Facebook: "Thông báo cho mọi người tin vui. Anh Thuận đã được ra khỏi phòng hồi sức đặc biệt, tiến triển ổn. Tạm thời như vậy, ngày mai mới quan trọng!". Nghệ sĩ Cát Phượng viết: "Hiện tại, ca sĩ Minh Thuận đã tỉnh hẳn và bác sĩ nói tình trạng của Minh Thuận tiến triển rất tốt. Cát thông báo đến các bạn cũng như các khán giả đã yêu thương Minh Thuận được vui. Cát Phượng cũng cầu xin các bạn bè cũng như khán giả gần xa yêu thương Minh Thuận tiếp tục cầu nguyện để anh sớm vượt qua...!".

Ca sĩ Minh Thuận đã tỉnh lại. Ảnh: K.Khánh
Ca sĩ Minh Thuận đã tỉnh lại. Ảnh: K.Khánh

Sau 1 ngày cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin Minh Thuận bị ung thư phổi, tình trạng sức khỏe không tốt, nhiều đồng nghiệp, khán giả đã cầu nguyện cho nam ca sĩ này. Họ kể lại những kỷ niệm, bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như mong muốn anh vượt qua bạo bệnh. Nhiều người cũng đưa phương thuốc dân gian, tư vấn các thầy thuốc khắp nơi điều trị bệnh ung thư phổi.

Trước tình hình này, Phương Thanh lên tiếng: "...Gia đình anh Thuận theo đạo Thiên Chúa và theo xu hướng của nước ngoài nên trước hết phải chữa ở bệnh viện. Đó là ý muốn của gia đình. Bây giờ muốn đổi 1 phương thức khác cũng phải để Chanh ngỏ ý và được sự đồng ý của gia đình anh Thuận. Khi nào gia đình đồng ý, Chanh mới được phép thực hiện. Kể cả phương pháp tâm linh hay tất cả các cách của mọi người Chanh xin cảm ơn chân thành nhưng thông cảm Chanh không thể quyết một mình được". Cô cũng nói thêm gia đình ca sĩ Minh Thuận đã từ Mỹ về, tiếp thêm động lực cho anh. Hiện Minh Thuận vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP HCM. Sáng 5-9, các bác sĩ bệnh viện đã hội chẩn về tình hình bệnh của anh, đề xuất phương án chữa trị.


Minh Thuận thuở còn khỏe mạnh. Ảnh: NSCC

Minh Thuận thuở còn khỏe mạnh. Ảnh: NSCC

Ngay khi thông tin tình trạng bệnh của Minh Thuận lan tỏa, nhiều luồng thông tin xuất hiện. Một số cho rằng anh rất yếu, cơ thể không tiếp nhận điều trị nên bị trả về nhà, gắng chờ người thân gặp mặt lần cuối. Tuy nhiên, những thông tin này đều không đúng, Minh Thuận khi đó vẫn điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Khi gia đình từ Mỹ về, anh vẫn nhận ra bố và em trai rồi bật khóc.

M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).