Cẩm Vân hết mình vì công nhân nghèo bệnh nan y

21 Tháng 05, 2014 | 16:33

(NLĐO) - Ca sĩ Cẩm Vân đã hát hết mình trong chương trình Giai điệu tháng 5 do LĐLĐ quận 1 và TTVH quận 1 tổ chức. Tiền vé 95 triệu 900 ngàn đồng từ sự ủng hộ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân được trao cho công nhân nghèo bệnh nan y.

Cẩm Vân hết mình vì công nhân nghèo bệnh nan y
Ca sĩ Cẩm Vân và nghệ sĩ hài Mỹ Chi tại Nhà hát Bến Thành tối 20-5

Ca sĩ Cẩm Vân tâm sự: "6 năm liền tôi tham gia chương trình này cùng TTVH quận 1 và LĐLĐ quận 1, TP HCM. Năm nay, tôi chạnh buồn khi số tiền bán vé ít hơn mọi năm và sự đóng góp của các doanh nghiệp cũng vơi đi do kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, con số 95 triệu 900 ngàn đồng cũng đủ nói lên tấm lòng chia sẻ khó khăn với công nhân nghèo đang gặp hoàn cảnh đáng thương. Các nghệ sĩ hát và diễn hết mình, đem lại thành công cho đêm văn nghệ”.

Cẩm Vân hết mình vì công nhân nghèo bệnh nan y
Ca sĩ Cẩm Vân và nhóm nhạc sĩ trẻ HAN.

Ca sĩ Cẩm Vân cùng các nghệ sĩ khác tham gia biểu diễn không thù lao, nhằm chia sẻ với hoàn cảnh khốn khó của công nhân nghèo.

Cẩm Vân hết mình vì công nhân nghèo bệnh nan y
Ca sĩ Triệu Lộc, Thùy Dương và nhóm tam ca Lạc Long Quân.

Nhân dịp này, nhóm nhạc sĩ trẻ thuộc Hội âm nhạc TP HCM gồm: Đinh Quang Minh, Nguyễn Văn Chung, Hoài An, Nguyễn Quang Vinh, Ngô Duy Thanh, Bảo Huy (con trai nhạc sĩ Thế Hiển) đã ra mắt nhóm nhạc sĩ H.A.N nhằm mục đích biểu diễn, gây quỹ từ thiện giúp đỡ công nhân nghèo và các đối tượng đang cần sự giúp đỡ trong xã hội.

Ca sĩ Cẩm Vân đã nhận lời gắn kết cùng nhóm nhạc sĩ trẻ này, để có thể nhân rộng mô hình chương trình văn nghệ từ thiện “Giai điệu tháng 5”.

Cẩm Vân hết mình vì công nhân nghèo bệnh nan y
Ca sĩ Cẩm Vân và các diễn viên: Nguyễn Phi Long, Kiều My, Lê Mạnh Phương, Huỳnh Quý.
Tin-ảnh: T.Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).