Campuchia bác tin Angelina Jolie-Pitt nhận thêm con nuôi

14 Tháng 01, 2016 | 11:43

(NLĐO) – Phát ngôn viên của Cơ quan quản lý con nuôi liên quốc gia (ICAA) Campuchia đã lên tiếng bác bỏ tin đồn Angelina Jolie-Pitt và Brad Pitt nhận con nuôi mới tại nước này.

Mới đây, tin đồn “cặp đôi vàng” Hollywood Angelina Jolie-Pitt và Brad Pitt làm thủ tục nhận con nuôi mới, nâng tổng số con trong gia đình lên 7 lan tỏa. Đứa trẻ thứ 7 của gia đình này là bé trai người Campuchia tên Allouy Shoun. Bé này là 1 trong 13 đứa trẻ sinh ra trong gia đình nghèo khó sống ở Siem Reap.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn với tờ The Phnom Penh Post, Sao Samphois - Phát ngôn viên của Cơ quan quản lý con nuôi liên quốc gia (ICAA) Campuchia bác bỏ: “Tôi biết thông tin đó trên Facebook nhưng thực tế nó chỉ là tin đồn”. Sao Samphois nói Angelina Jolie-Pitt không tiếp xúc với ICAA để thảo luận chuyện nhận con nuôi và ngay cả nếu cặp đôi này muốn nhận con cũng không được vì pháp luật chẳng cho phép. Mỹ đã cấm nhận con nuôi Campuchia từ năm 2001 do lo ngại nạn buôn người.

“Việc nhận con nuôi giữa hai nước vẫn chưa được mở cửa trở lại” - Sao Samphois cho biết.

Năm 2002, Angelina Jolie từng nhận bé trai Maddox người Campuchia làm con nuôi khi cô đến đây đóng phim “Lara Croft: Tomb Raider”. Đến nay, Maddox đã 14 tuổi. Thời điểm đó dẫu giữa Mỹ và Campuchia đang ở giai đoạn đầu của tiến trình cấm nhận con nuôi giữa hai nước nhưng trường hợp của Angelina Jolie vẫn được xem là hợp pháp.   

M.Khuê (Theo ET Online)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).