Chí Tài: “Nhất vợ nhì nghề”

12 Tháng 06, 2014 | 23:12

Tham gia talk show Lần đầu tôi kể, danh hài Chí Tài tỏ ra hào hứng vì đây là lần đầu tiên anh được kể chi tiết về con đường đến với nghệ thuật và cuộc sống của mình một cách trực tiếp.

Ba tập phát sóng: Nhạc công bất đắc dĩ, Song tấu lừng danh, Nhất vợ nhì nghề - lần lượt giới thiệu lúc 19 giờ các ngày 15, 22 và 29-6 trên kênh HTV2 - sẽ mang đến khán giả một Chí Tài với những chia sẻ nhiều thú vị ít ai biết. Nghệ sĩ này thừa nhận có khả năng “học lỏm” rất tốt và cho rằng thành công của mình chính là sự kết hợp của 3 yếu tố: tổ đãi, đam mê và năng khiếu.

Chí Tài trong talk show Lần đầu tôi kể Ảnh: HTV2
Chí Tài trong talk show Lần đầu tôi kể Ảnh: HTV2

Chí Tài tự tin khẳng định anh có thể chơi giỏi nhiều loại nhạc cụ. Bí quyết của anh chính là sự kiên nhẫn. Theo Chí Tài, chỉ khi thật sự hiểu và làm được thì mới có thể gặt hái thành công. Trong không khí vui tươi, thoải mái, Chí Tài được dịp ôn lại kỷ niệm chơi đàn, đánh trống trên sân khấu mà bây giờ mỗi khi ngẫm lại, anh xem đó là “cơ duyên hiếm thấy” của cuộc đời mình. Với anh, ý thức học hỏi nghiêm túc và luôn biết nhìn nhận, chuẩn bị ngay từ hiện tại chính là chìa khóa thành công cho sự nghiệp và mức độ tiến thân trong tương lai.

Tham gia Lần đầu tôi kể, danh hài Chí Tài được dịp nói về ban nhạc Lướt Sóng do anh và bạn bè đứng ra thành lập trước đây. Cùng với đó là những ký ức khó phai trên sân khấu mà theo anh chính là nền tảng rèn luyện khả năng “lì lợm” thích ứng trong mọi tình huống. Nhắc đến cuộc sống trước đây, Chí Tài không ngại kể về chuyện làm “người đưa thư” trong tòa soạn, làm công nhân ở bến xe hay khoảng thời gian đạp xe bán báo kiếm ăn từng bữa. Chí Tài còn tiết lộ về cơ duyên anh gặp gỡ, kết hợp diễn xuất với danh hài Hoài Linh; về chuyện người vợ hiền, chung thủy...

A.Trần

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).