Đánh người, diễn viên đóng vai "Đường Tăng" lãnh án tù

25 Tháng 08, 2015 | 18:00

(NLĐO) – Nhiếp Viễn, diễn viên đóng vai Đường Tăng trong bộ phim “Tây du ký” phiên bản năm 2010 ra hầu tòa ngày 24-8 vì cùng với vài người bạn đánh một tài xế taxi do tranh cãi nhỏ hồi tháng 3.

Tại phiên tòa sơ thẩm ở Thượng Hải - Trung Quốc, Nhiếp Viễn nhận mức án tù bảy tháng nhưng cho hưởng án treo 1 năm. Hai người bạn của Nhiếp Viễn là Cao Phong, Hà Mục nhận cùng mức phạt. Người dẫn chương trình Khâu Khởi Minh nhận mức án 8 tháng tù, cho hưởng án treo 1 năm. Tất cả 4 người phải bồi thường cho nạn nhân số tiền 500.000 Nhân dân tệ (hơn 1,7 tỉ đồng).

Nhiếp Viễn
Nhiếp Viễn
Nhiếp Viễn trong vai Đường tăng phim Tây Du Ký phiên bản 2010
Nhiếp Viễn trong vai Đường tăng phim Tây Du Ký phiên bản 2010

Sự việc xảy ra vào sáng 9-3, sau khi tiệc tùng ở khách sạn cùng Nhiếp Viễn, Cao Phong, Hà Mục, Khâu Khởi Minh ra ngoài bắt. Khi đang chờ xe đón thì có vài tài xế taxi lên tiếng mời. Khải Minh một mực từ chối, giữa đôi bên xảy ra lời qua tiếng lại. Một tài xế họ Triệu chứng kiến cảnh này đã vội vàng khuyên can.

Lúc đó, Khâu Khải Minh gọi điện thoại cho Nhiếp Viễn và Cao Phong đến dằn mặt nhóm tài xế. Theo lời tài xế họ triệu thì 2 tài xế tranh cãi với Khâu Khải Minh bắt được khách nên đã rời khỏi. 10 phút sau, nhóm người của Khải Minh mới đến, không cần biết trắng đen đã lao vào đánh tài xế Triệu kia.

Khâu Khải Minh, Cao Phong, Nhiếp Viễn. Ảnh: Cri
Khâu Khải Minh, Cao Phong, Nhiếp Viễn. Ảnh: Cri

Ngày 10-3, Cao Phong, Nhiếp Viễn bị tạm giữ, Khâu Khải Minh được bảo lãnh chờ điều tra. Cảnh sát quận Hoàng Phố, TP Thượng Hải xác nhận Cao Phong còn sử dụng ma túy đá. Trước nghi ngờ Nhiếp Viễn cũng dính líu tới ma túy, đại diện công ty quản lý của anh phủ nhận: “Hành vi của Nhiếp Viễn gây ảnh hưởng xấu tới trật tự công cộng, anh ấy sẽ bị xử lý theo pháp luật. Nhiếp Viễn không sử dụng ma túy”.

Nhiếp Viễn sinh năm 1978, ngoài vai Đường tăng, anh còn tham gia nhiều phim khác: Tuyết Sơn Phi Hồ, Tam Quốc Chí, Long Môn Phi Giáp, …

Huệ Bình (Theo mnw.cn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).