Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất với phim về ấu dâm

15 Tháng 05, 2017 | 15:23

(NLĐO) – Sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh rộng, đạo diễn Lê Hoàng trở lại với phim có tên "S.O.S sói trắng" nói về nạn ấu dâm.

"Ấu dâm" là chủ đề thời sự, được công luận rất quan tâm, nhất là sau nhiều vụ án đau lòng. Đạo diễn Lê Hoàng cho biết ban đầu ê – kíp của anh chỉ dự định làm phim ngắn, chiếu trên mạng nhưng sau lại nhận thấy đề tài nóng bỏng này chỉ có phim điện ảnh mới đủ tải  thông điệp.

Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất với phim về ấu dâm - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng

Theo đạo diễn này, S.O.S là tín hiệu cảnh báo khẩn cấp, "sói trắng" chỉ những kẻ ấu dâm, những con sói khác biệt so với đồng loại. Trong mỗi người đều có hai con sói, một hiền lành và một đầy độc ác, giận dữ, chúng ta chọn con nào để nuôi dưỡng là điều quan trọng.

"Tội ấu dâm phải được xét xử đến cùng trên màn ảnh và để làm được điều đó khó vô cùng. Vì trong đa số trường hợp, người ta hay tha thứ hoặc che giấu cho nhau, nhất là khi chuyện ấy liên quan đến những người thân yêu" – Đạo diễn Lê Hoàng nhận định. Anh mong phim sẽ góp phần cảnh tỉnh mọi người, nhất là phụ huynh rằng đôi khi trẻ có thể bị xâm hại bởi chính những người chúng yêu mến.

Phim có thời lượng 100 phút, dự kiến chiếu trong tháng 6.

Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất với phim về ấu dâm - Ảnh 2.

Poster phim

M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).