Đạo diễn Vũ Minh hết lời khen vợ Đan Trường

05 Tháng 05, 2015 | 10:34

(NLĐO) - Sau bốn suất diễn thành công vở "Hợp đồng mãnh thú" tại Mỹ, cuối tháng 7 sân khấu kịch IDECAF tiếp tục tái diễn vở này theo lời mời của vợ ca sĩ Đan Trường – "bà bầu" trẻ Thủy Tiên với 3 suất diễn tại tiểu bang Texas và California – Mỹ.

Đạo diễn Vũ Minh hết lời khen vợ Đan Trường
Đạo diễn Vũ Minh và vợ chồng ca sĩ Đan Trường tại Mỹ

Đạo diễn Vũ Minh khen vợ ca sĩ Đan Trường rất “máu lửa” với việc đưa kịch dài đến đất Mỹ. Thủy Tiên đã mở lời ký hợp đồng mời các vở: Dạ cổ hoài lang, Tía ơi má về….của sân khấu này sang phục vụ kiều bào mỗi năm từ hai đến ba chuyến lưu diễn.

Đạo diễn Vũ Minh hết lời khen vợ Đan Trường
NS Đình Toàn và NSƯT Thành Lộc trong vở "Hợp đồng mãnh thú" diễn tại Mỹ

“Thủy Tiên rất chuyên nghiệp trong việc lo chu toàn cho cả ê-kíp suốt chuyến lưu diễn. Khán giả đến xem phần lớn đã từng về Việt Nam và đến IDECAF xem kịch. Nhiều bạn trẻ cảm ơn đoàn nhiều. Họ nói với chúng tôi rằng thấy như đang ở Việt Nam, ở tại sân khấu kịch IDECAF và đang ở trong không khí của Sài Gòn. Nhờ thành công từ các suất diễn trước đó tạo thêm động lực để chúng tôi đưa kịch dài qua Mỹ” - Vũ Minh nói.

Đạo diễn Vũ Minh hết lời khen vợ Đan Trường
Các nghệ sĩ trong vở "Hợp đồng mãnh thú" chào khán giả kiều bào sau suất diễn tại Mỹ

Đạo diễn này chia sẻ thêm rằng có khán giả xem xong suất đầu, ở lại mua vé suất sau xem lại lần nữa và nói với các nghệ sĩ: "Xem cho đã! Lâu rồi có xem được vở kịch nào hay như thế!"...

“Tôi nhớ mãi hình ảnh một cô bé xin vào hậu trường chụp hình với NSƯT Thành Lộc rồi ôm anh khóc nức nở, khiến NS Thành Lộc bối rối cũng không biết cách nào để dỗ cho cô bé nín. Sau xuất diễn đầu tiên, chúng tôi thật sự nhẹ nhỏm và hạnh phúc! Thú thật lần đầu đưa nguyên vở kịch sang Mỹ diễn, áp lực và thử thách rất lớn” – Vũ Minh kể l

Đạo diễn Vũ Minh hết lời khen vợ Đan Trường
Đạo diễn Vũ Minh trước rạp diễn vở Hợp đồng mãnh thú với dòng người xếp hàng vào rạp xem vở diễn

Ông bầu Huỳnh Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Sân khấu Thái Dương bộc bạch: “Chúng tôi sẽ đầu tư phối hợp với Thủy Tiên nhằm tạo những chuyến lưu diễn thành công hơn. Với việc đưa cả chương trình Ngày xửa, ngày xưa đến với khán giả thiếu nhi là con em kiều bào tại Mỹ, vì các em rất thiếu thốn những món ăn tinh thần đúng lứa tuổi, nhất là tiếp cận với văn hóa nghệ thuật nước nhà”.

Đạo diễn Vũ Minh hết lời khen vợ Đan Trường
Các nghệ sĩ sân khấu IDECAF trong chuyến đi Mỹ, vui mừng gặp đạo diễn Hùng Lâm
T.Hiệp (ảnh do NSCC)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).