Diễn viên phim “Gone baby gone” qua đời ở tuổi 54

31 Tháng 07, 2015 | 14:55

(NLĐO) - Sean Malone, nam diễn viên xuất hiện trong phim: “Gone baby gone”, “The Fighter”, “The Forger”... qua đời ở tuổi 54 sau 10 ngày hôn mê kể từ khi được phát hiện và ứng cứu khỏi mặt nước dọc bãi biển Boston – Mỹ.

Sean Malone được lính cứu hỏa và 3 thiếu niên địa phương cứu lên sau khi tìm thấy trong tư thế úp mặt xuống nước dọc M Street Beach. “Sean Malone đã qua đời trong vòng tay con trai, cha mẹ và anh chị em tại Trung tâm y tế Boston do tổn thương quá nặng” – Sở cứu hỏa Boston chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter ngày 30-7.

Sean Malone, nam diễn viên qua đời ở tuổi 54
Sean Malone, nam diễn viên qua đời ở tuổi 54
Xe cứu hộ tại hiện trường
Xe cứu hộ tại hiện trường

Đội cứu hộ có mặt và triển khai tìm kiếm, cứu nạn sau khi nghe báo cáo Sean Malone gặp rắc rối khi đang bơi. Theo The Boston Globe , một lính cứu hỏa tên Chris Flaherty đang làm việc cùng lính cứu hỏa khác trên bãi biển thì thấy Sean Malone bơi ở khoảng cách xa và gặp rắc rối. Anh ta nhanh chóng cưỡi ván lướt sóng tới ứng cứu nhưng không thể tìm thấy Sean.

Chris Flaherty vội vã vẫy ba thiếu niên đang trên xuồng cao tốc gần đó và họ cùng tìm kiếm cho đến khi phát hiện nam diễn viên này. Chris Flaherty cùng các thiếu niên tiến hành hô hấp nhân tạo cho nạn nhân trong lúc quay xuồng trở lại bờ biển và đưa đi cấp cứu.

Diễn viên phim “Gone baby gone” qua đời ở tuổi 54
M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).