Dương Triệu Vũ bối rối với lẵng hoa "Anh mãi yêu em" Mr. Đàm tặng

02 Tháng 04, 2015 | 13:17

(NLĐO)- Nhận lẵng trắng hình trái tim có dòng chữ "I will always love you" của Đàm Vĩnh Hưng tặng, Dương Triệu Vũ tỏ ra bối rối và thừa nhận anh có tình cảm với Mr. Đàm.

Dương Triệu Vũ bên lẵng hoa hình trái tim kết bằng lan trắng và lông vũ với dòng chữ I wil always love you được Đàm Vĩnh Hưng gửi tới

Dương Triệu Vũ bên lẵng hoa hình trái tim kết bằng lan trắng và lông vũ với dòng chữ "I will always love you" được Đàm Vĩnh Hưng gửi tới

Có mặt tại Hà Nội để giới thiệu album Ta đã có bao mùa nhớ, Dương Triệu Vũ chia sẻ anh yêu khá sớm và chính cảm xúc từ những những mối tình đã qua đã tạo cảm hứng để anh thực hiện dự án này. “Mỗi mối tình đều để lại cho Dương Triệu Vũ những kỷ niệm, có cả những kí ức đẹp, kỷ niệm buồn nhưng không quá bi luỵ, khổ đau. Những nỗi buồn như một dư âm đẹp đẽ, chính bởi vậy tôi đã lưu vào album này như một cuốn nhật ký của chính mình” - nam ca sĩ nói.

Nam ca sĩ chia sẻ anh yêu sớm và mỗi cuộc tình đi qua đều để lại những kỷ niệm đẹp

Nam ca sĩ chia sẻ anh yêu sớm và mỗi cuộc tình đi qua đều để lại những kỷ niệm đẹp

Tuy nhiên, những chia sẻ của nam ca sĩ đẹp trai này hoàn toàn không gây tò mò bằng lời đề tặng rất tình cảm “I will always love you - Đàm Vĩnh Hưng” trên lẵng hoa hình trái tim kết bằng lan trắng và lông vũ được ca sĩ nổi tiếng gửi tới.

Trước sự tò mò của báo giới về ý nghĩa của dòng chữ này, Dương Triệu Vũ bối rối cho rằng chắc có fan nào gửi cho Đàm Vĩnh Hưng. Còn nếu là của Mr Đàm gửi tặng Dương Triệu Vũ thì chắc phải ghi “from Đàm Vĩnh Hưng”.

Vợ chồng Jennifer Phạm chúc mừng giọng ca Chơi vơi trong nỗi đau

Vợ chồng Jennifer Phạm chúc mừng giọng ca "Chơi vơi trong cơn đau"

Nói thêm về mối quan hệ giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ chia sẻ: "Thời gian mới về nước, tôi được mọi người ưu ái gọi bằng "đệ tử của Đàm Vĩnh Hưng". Trong một buổi gặp mặt báo chí, tôi đã chia sẻ với mọi người là thà mọi người nói là tri kỉ của Đàm Vĩnh Hưng hay người yêu của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ còn thấy dễ chịu hơn là danh xưng đệ tử của Đàm Vĩnh Hưng. Chính bởi vậy từ đó mới có tin đồn tình cảm giữa tôi với anh Hưng” - nam ca sĩ cho hay.

Tuy nhiên, giọng ca Chơi vơi trong cơn đau cũng thừa nhận anh và Đàm Vĩnh Hưng có tình cảm với nhau. “Đã làm việc với nhau thì phải có tình cảm, nếu không thì không thể có "I will always love you" (tạm dịch: Anh mãi yêu em) như vậy. Tôi với anh Hưng giống như tri kỷ của nhau vậy. Chúng tôi hiểu nhau đến từng điểm nhỏ trong cuộc sống. Từ âm nhạc, đến chia sẻ quan điểm về một việc gì đó, cả hai đều có điểm tương đồng" - Dương Triệu Vũ cho biết.

Yến Anh, ảnh Hải Bá

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).