Duy Nhân tăng cân sau 1 tháng điều trị ung thư

01 Tháng 12, 2014 | 16:14

(NLĐO) - Sau 1 tháng điều trị chống chọi căn bệnh ung thư bạch cầu cấp, Duy Nhân đã rụng hết râu, tóc nhưng nam diễn viên này tăng được 1,7 kg.

Mặc dù bị cách ly với gia đình và người thân để điều trị ung thư, Duy Nhân vẫn thường xuyên cập nhật về tình hình sức khỏe và hình ảnh của mình trên Facebook. Đó cũng là cách anh không thấy mình cô độc và buồn chán.

Đúng 1 tháng Duy Nhân được điều trị, anh chia sẻ hình ảnh khác biệt trước và sau khi vào phòng cách ly. Chị gái Duy Nhân cho biết: "Mặc dù trước khi điều trị, Nhân biết mình sẽ bị rụng tóc nên đã đi cắt tóc ngắn nhưng nay tóc Nhân rụng hết, kể cả râu cũng rụng. Thấy Nhân vậy gia đình đều xót xa nhưng may mắn là Nhân vẫn lạc quan, yêu đời và tuân thủ theo phác đồ điều trị rất tốt nên sức khỏe cũng ổn định".

Duy Nhân vẫn nở nụ cười dù tóc rụng hết vì hóa trị

Duy Nhân vẫn nở nụ cười dù tóc rụng hết vì hóa trị

Măc dù đang cách ly trị bệnh nhưng anh vẫn ủng hộ đội tuyển Việt Nam
Măc dù đang cách ly trị bệnh nhưng anh vẫn ủng hộ đội tuyển Việt Nam

Duy Nhân cũng cho biết gần đây tinh thần thoải mái nên đã bắt đầu ăn được và tăng 1,7kg. "Ngày còn khoẻ mạnh Nhân nặng 77kg. Khi phát bệnh thì ốm đi 7kg, vô cách ly điều trị tiếp tục ốm xuống còn 65kg. Nhờ sự động viên và an ủi không ngừng của tất cả anh chị em các bạn và những người yêu mến, Nhân đã cố gắng ăn uống và đã bắt đầu lên được 1,7kg rồi. Hi vọng sẽ còn tăng lên nữa để có sức khỏe mau hết bệnh"- anh chia sẻ tin vui trên trang cá nhân.

Tin vui tăng cân được anh chia sẻ

Tin vui tăng cân được anh chia sẻ

Chị gái Duy Nhân cho biết hiện tại gia đình vẫn thay phiên nhau đến bệnh viện mang cơm cho anh và trò chuyện qua điện thoại. "Nghe Nhân nói nhớ vợ, nhớ gia đình mà xót xa. Chỉ cầu mong sao Nhân lạc quan, vui vẻ để điều trị bênh mau hết, về với gia đình thôi"- chị gái anh chia sẻ.

Vợ Duy Nhân nhìn chồng qua tấm kính cửa

Vợ Duy Nhân nhìn chồng qua tấm kính cửa

Minh Nga. Ảnh: facebook nghệ sĩ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).