George Clooney hôn “fan” nữ sau cuộc hẹn

13 Tháng 11, 2015 | 19:57

(NLĐO) - Heather McGowan, 32 tuổi, là “fan” nữ may mắn được gặp gỡ, ăn trưa và nhận nụ hôn tạm biệt từ thần tượng George Clooney. Cô không ngừng ca ngợi anh là một “quý ông hoàn hảo”, rất tử tế, cởi mở.

“Anh ấy rất dễ thương, khiến tôi cảm thấy vui vô cùng!” - Heather McGowan nói với Newsebeat. Cô này đến từ Edinburgh – Scotland và đã may mắn chiến thắng một chương trình bốc thăm trúng thưởng tại quán cà phê Social Bite, dùng lợi nhuận có được ủng hộ người vô gia cư. Phần thưởng cho Heather McGowan là buổi ăn trưa cùng George Clooney và một số doanh nhân địa phương khác trong không gian riêng tư ở nhà hàng Tigerlily.

George Clooney và Heather McGowan
George Clooney và Heather McGowan

Heather McGowan kể đầu tiên, cả hai thảo luận về bóng đá Mỹ. Cô có chơi bóng đá nên cũng đặt một số câu hỏi cho George Clooney về đội bóng mà ông ủng hộ. Hẳn là George Clooney không mong đợi Heather McGowan hỏi về điều đó nhưng vẫn trả lời nhiệt tình. Sau đó, cả hai cùng thảo luận đám cưới của George trước đó bởi Heather làm nghề lên kế hoạch cho các đám cưới.

Sự thân thiện, quyến rũ của George Clooney chinh phục không chỉ Heather McGowan mà còn những người có mặt trong buổi ăn trưa. “Tốt hơn rất nhiều so với những gì tôi tưởng tượng. Một trong những điều tốt đẹp nhất là anh ta chịu mất thời gian để trả lời hết những câu hỏi của tôi. Anh ấy thật đáng yêu!” - Heather McGowan nói. Cô được George Clooney hôn tạm biệt khi kết thúc cuộc hẹn, đây là điều Heather thích thú nhất.

Trao nụ hôn tạm biệt
Trao nụ hôn tạm biệt

Trước khi đến buổi hẹn ăn trưa, George Clooney đến thăm quán cà phê Social Bite, chụp ảnh cùng nhân viên tại đây, ăn uống và quyên góp 1.000 bảng Anh. Social Bite có 5 trụ sở ở Scotland và đang tham vọng mở rộng khắp nước, dùng lợi nhuận thu được sau khi trừ chi phí làm từ thiện. Nhiều nhân viên trong các quán này cũng từng là người vô gia cư.

George Clooney là một tài tử rất tích cực làm từ thiện, anh nói về Social Bite: “Tôi thích cách họ làm, tôi nghĩ đó là điều rất quan trọng để góp phần giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống”. “Chúng tôi biết George thường làm từ thiện, anh ấy có quỹ từ thiện riêng ở Sudan. Vì thế, chúng tôi nói với anh ấy về công việc của mình và mời đến Scotland. Chúng tôi cũng hứa sẽ giúp gây quỹ cho quỹ từ thiện của anh ấy và là George đồng ý” – một đại diệnSocial Bite chia sẻ.

George là tài tử tích cực hoạt động từ thiện
George là tài tử tích cực hoạt động từ thiện
M.Khuê (Theo BBC, Guardian)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).