Gia đình Angelina Jolie đi máy bay hạng phổ thông

08 Tháng 06, 2015 | 16:30

(NLĐO) – Cánh săn ảnh bắt gặp Angelina Jolie và Brad Pitt đưa 6 con đi máy bay hạng phổ thông, dẫu cặp đôi này rất danh tiếng và giàu có.

Brangelina đủ sức đưa các con di chuyển từ nước này sang nước khác bằng chuyên cơ riêng hoặc đi máy bay hạng thương gia sang trọng và họ không ít lần thực hiện điều đó. Tuy nhiên, trong chuyến bay mới đây từ Paris đến Nice, Angelina Jolie và Brad Pitt quyết định cùng các con và ê-kíp ngồi hạng phổ thông. Đại gia đình này đã di chuyển liên tục từ Los Angeles – Mỹ đến Paris và Paris đi Nice.

Đại gia đình Brangelina ở sân bay Los Angeles
Đại gia đình Brangelina ở sân bay Los Angeles
Tất cả mặc giản dị
Tất cả mặc giản dị
Thoải mái theo phong cách riêng
Thoải mái theo phong cách riêng
Họ trải qua kiểm tra an ninh
Họ trải qua kiểm tra an ninh
Và di chuyển hai chặng để về lâu đài ở Pháp
Và di chuyển hai chặng để về lâu đài ở Pháp

Sau khi kiểm tra an ninh, họ di chuyển đến khoang phổ thông và đặt những hành lý được phép mang theo vào khoang hành lý. Điểm đến của họ là lâu đài Miraval ở Nice, miền Nam nước Pháp. Và trước khi lên máy bay, đại gia đình này cũng chờ đợi suốt 2 giờ tại sân bay Charles de Gaulle cùng những hành khách khác.

Đại gia đình Brangelina đều mặc giản dị, cùng nhau di chuyển. Angelina Jolie từng tâm sự rằng muốn cho các con cuộc sống bình thường nhất có thể và đây có lẽ là cách để họ giúp bọn trẻ hòa nhập hơn trong cuộc sống cộng đồng. Tuy phải di chuyển liên tục theo các kế hoạch, lịch trình sẵn có, Angelina Jolie và Brad Pitt thường dẫn bọn trẻ đi chơi, mua sắm và còn tích cực đến sân bóng cổ vũ khi Shiloh và Zahara thi bóng đá.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).