Hồng Ánh làm "nàng thơ" của Nguyễn Quang Dũng

15 Tháng 08, 2017 | 14:56

(NLĐO) - Sau 2 năm vắng bóng, Hồng Ánh trở lại màn ảnh rộng với vai trò diễn viên trong phim Việt hóa do Nguyễn Quang Dũng thực hiện.

Sau phim nghệ thuật đầu tay khẳng định vai trò đạo diễn, Hồng Ánh hợp tác cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm phim "Tháng năm rực rỡ". Đây là phim Việt hóa từ tác phẩm "Sunny" từng rất ăn khách ở Hàn Quốc năm 2011.

Hồng Ánh làm nàng thơ của Nguyễn Quang Dũng - Ảnh 1.

Hồng Ánh trên trường quay

"Tháng năm rực rỡ" là câu chuyện về tình bạn, tuổi trẻ cuồng nhiệt của nhóm bạn gái thời trung học. Những ký ức đẹp đó vẫn hằn sâu trong tâm hồn các cô gái dù cuộc sống cuốn lấy và tách họ ra khỏi nhau trong thời gian dài. 

Hiếu Phương (nhân vật Hồng Ánh thủ diễn), tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng đóng) và cũng là trưởng nhóm "Ngựa hoang" năm xưa. Hiểu Phương đau xót khi biết bạn mình đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực hiểu tâm nguyện của Mỹ Dung, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm. Hành trình tìm lại những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về kỷ niệm tuổi thanh xuân của mình.

Hồng Ánh làm nàng thơ của Nguyễn Quang Dũng - Ảnh 2.

Cô hóa thân thành nhân vật với bối cảnh phim năm 2000

Hồng Ánh làm nàng thơ của Nguyễn Quang Dũng - Ảnh 3.

Phim có bối cảnh ở Đà Lạt và TP HCM , mốc thời gian là 1970 và 2000, quy tụ dàn diễn viên hai thế hệ. Hồng Ánh chia sẻ trên các phương tiện truyền thông rằng ngoài đời cô và đạo diễn Quang Dũng là bạn hơn 25 năm qua, từ hồi học trung học phổ thông đến nay. Phim có nội dung cũng về tình bạn, cũng có phần tương đồng câu chuyện tình bạn giữa cô và đạo diễn Quang Dũng. Khi hoàn tất dự án riêng, cô tham gia phim của bạn thân.

Người mẫu Thanh Hằng tiếp tục hợp tác cùng đạo diễn Quang Dũng trong phim này. Cô và anh đã từng hợp tác nhiều lần nên hiểu nhau nhiều.

Hồng Ánh làm nàng thơ của Nguyễn Quang Dũng - Ảnh 4.

Các cô gái trong nhóm "Ngựa Hoang"

Hồng Ánh làm nàng thơ của Nguyễn Quang Dũng - Ảnh 5.

Bối cảnh lúc này là năm 1970

Hồng Ánh làm nàng thơ của Nguyễn Quang Dũng - Ảnh 6.

Hồng Ánh làm nàng thơ của Nguyễn Quang Dũng - Ảnh 7.

Hồng Ánh làm nàng thơ của Nguyễn Quang Dũng - Ảnh 8.

M.Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).