Hồng Nga tặng tiền cho nghệ sĩ về chiều

18 Tháng 09, 2015 | 17:53

(NLĐO) - Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, nghệ sĩ Hồng Nga tích cóp được 50 triệu đồng, sáng 18-9, bà mang số tiền này đến trao tặng cho các nghệ sĩ lão thành tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM.

Hồng Nga vui mừng gặp danh hài Tùng Lâm tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM
Hồng Nga vui mừng gặp danh hài Tùng Lâm tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM

Nghệ sĩ Hồng Nga tham gia việc chăm lo đời sống các nghệ sĩ lão thành trong suốt 10 năm qua. Hằng năm, đến tháng 1, 3 và 7, bà đều gửi 200 ký gạo đến tặng khu dưỡng lão này. Nếu đi hát có thù lao, bà đều để dành, bỏ vào mỗi phong bì 500 ngàn đồng và trao tặng cho các nghệ sĩ .

Hồng Nga thăm thầy - soạn giả Viễn Châu
Hồng Nga thăm thầy - soạn giả Viễn Châu

Sáng 18-9, đến thăm các nghệ sĩ lão thành, nghệ sĩ Hồng Nga gặp nghệ sĩ Tùng Lâm cũng đến thăm đồng nghiệp, bà tặng danh hài này 2 triệu đồng. Xúc động, ông khóc và nói: “Tùng Lâm và Hồng Nga có nhiều kỷ niệm, ngày trước, chúng tôi ra sàn diễn là khán giả vỗ tay hào hứng. Tôi biết, cười rạng rỡ trên sân khấu như thế nhưng đôi lúc lòng Hồng Nga rối bời, vì một nách nuôi 5 con nhỏ, lương thời bao cấp ít ỏi. Ngày nay, Hồng Nga có chút dư, tích cực làm việc thiện, chính vì thế mà Tổ nghiệp vẫn hậu đãi!”.

Hồng Nga thăm Diệu Hiền
Hồng Nga thăm Diệu Hiền

Rời Khu dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM, Hồng Nga còn đến thăm soạn giả Viễn Châu, nghe ông ca vọng cổ và sau đó còn thăm ba nghệ sĩ lão thành: Nghệ sĩ hài Bé Hoàng Vân (quận 8), nghệ sĩ Kim Giác (vợ kép độc Hoàng Giang, quận Tân Bình) và nghệ sĩ Diệu Hiền (quận 5), tặng mỗi nghệ sĩ 2 triệu đồng.

Hồng Nga thăm nghệ sĩ lão thành Kim Giác (vợ cố kép độc Hoàng Giang, chị ruột Ngọc Hương)
Hồng Nga thăm nghệ sĩ lão thành Kim Giác (vợ cố kép độc Hoàng Giang, chị ruột Ngọc Hương)
Tin-ảnh: T.Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).