Jennifer Lawrence được vinh danh “Nghệ sĩ của năm”

24 Tháng 12, 2013 | 18:31

(NLĐO) - Mỹ nữ Hollywood đã vượt qua Miley Cyrus trở thành “Nghệ sĩ của năm” 2013 do AP bình chọn.

Jennifer Lawrence chỉ thắng Miley Cyrus một phiếu duy nhất nhưng bấy nhiêu cũng đủ để cô được vinh danh. Hơn 70 chủ bút và biên tập viên các tờ báo ở Mỹ tham gia cuộc bầu chọn thường niên do AP tổ chức. Họ được yêu cầu phải đưa ra sự chọn lựa những ngôi sao, dịch vụ, tác phẩm nổi bật, có ảnh hưởng đến văn hóa và giải trí trong năm 2013.

Jennifer Lawrence được vinh danh “Nghệ sĩ của năm”
 

Vẻ đẹp Jennifer Lawrence

Vẻ đẹp Jennifer Lawrence

AP dã mở rộng danh sách đề cử Nghệ sĩ của năm (Entertainer of the Year) sang nhiều lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc... với không chỉ ngôi sao mà còn các dịch vụ, sản phẩm, tác phẩm nổi bật.

Jennifer Lawrence có 15 phiếu-dẫn đầu, Miley Cyrus 14 phiếu-vị trí thứ hai, Netflix-dịch vụ xem phim trực tuyến dành cho điện thoại di động vị trí thứ 3 với 13 phiếu.

Năm 2013, Jennifer Lawrence tạo ấn tượng tốt khi cô chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc tại Giải Oscar. Những bộ phim cô tham gia đều có doanh thu cao. 

Jennifer Lawrence được vinh danh “Nghệ sĩ của năm”
 

“Cô gái 23 tuổi này không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, thông minh, hài hước, thẳng thắn thông qua những phát ngôn trước công chúng và những bài phỏng vấn. Đó là một phụ nữ trẻ, không lãng phí tài năng và thành công của mình vào những cám dỗ, sa ngã mà nhiều sao Hollywood không làm được. Cô cũng thẳn thắn, chủ động phê bình những hành động không tốt của đồng nghiệp”-Kristi Runyan của tờ The Derrick và The News-Herald từng viết như thế.

Những năm trước đó, Adele, Lady Gaga, Tina Fey , Betty White và Taylor Swift từng vinh dự được chọn là Nghệ sĩ của năm.

M.Khuê (Theo Huffingtonpost)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).