Johnny Depp- "Sao" kém sinh lợi nhất Hollywood

08 Tháng 12, 2016 | 16:22

(NLĐO) - "Cướp biển" Johnny Depp lần thứ hai liên tiếp dẫn đầu danh sách sao kém sinh lợi nhất cho nhà đầu tư. Danh sách này được công bố ngày 7-12.

Là những siêu sao thế giới, Johnny Depp và Will Smith từng có những phim doanh thu hàng triệu USD, thậm chí còn tính đến con số tỷ USD. Tuy nhiên, không phải vị thế của họ luôn giữ vững và giờ đây là thời điểm đối mặt với khó khăn, nhất là Jonny Depp. Anh dẫn đầu danh sách sao kém sinh lợi cho nhà đầu tư nhất Hollywood. Danh sách này do Forbes công bố dựa trên thống kê từ phòng vé, từ nhà sản xuất...


Cướp biển Johnny Depp (trái) kém sinh lợi nhất Hollywood, kết bên là Will Smith

"Cướp biển" Johnny Depp (trái) kém sinh lợi nhất Hollywood, kết bên là Will Smith

Nguyên nhân dẫn đến lần thứ hai liên tiếp được giữ vị trí dẫn đầu danh sách không vui vẻ này của Johnny Depp là do lùm xùm vụ li dị. Chuyện cá nhân của anh trở thành chủ đề nóng trên các báo dẫn đến việc khán giả quay lưng, không xem phim "Alice through the looking glass". Siêu phẩm này chỉ mang về 300 triệu USD doanh thu toàn cầu trong khi vốn đầu tư tới 170 triệu USD. Nhiều bậc phụ huynh chẳng muốn đưa con đến xem Johnny Depp diễn sau khi lùm xùm thông tin anh bạo hành vợ cũ: Amber.

Theo thống kê từ Forbes, mỗi 1USD nhà sản xuất trả cho Johnny Depp, anh chỉ mang về 2,8 USD, trở thành sao sinh lợi kém nhất.

Vị trí thứ 2 sau Johnny Depp là Will Smith, anh có phim "Concussion" năm 2015 và chỉ doanh thu được 13 triệu USD trong khi vốn đầu tư là 34 triệu USD. Theo Forbes, mỗi 1 USD mà Will Smith nhận được mang lại cho nhà sản xuất 5 USD. Trong tốp 5 danh sách còn có những cái tên: Channing Tatum và Will Ferrell, George Glooney.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).