Justin Bieber thoát quản chế chính thức vụ ném trứng

03 Tháng 11, 2015 | 11:14

(NLĐO) – Justin Bieber được thẩm phán tuyên bố thoát khỏi quản chế chính thức vì vụ ném trứng vào nhà hàng xóm trong phiên tòa ngày 2-11 ở Mỹ. Sao trẻ này đã hoàn tất việc bồi thường, phục vụ cộng đồng...

Justin Bieber, 21 tuổi, vắng mặt tại phiên tòa thuộc Tòa án tối cao Los Angeles – Mỹ. Tuy nhiên, thẩm phán Andrea Thompson vẫn quyết định cho Justin thoát khỏi quản chế chính thức sau những báo cáo tốt được ghi nhận. Theo đó, Justin đã hoàn thành 40 giờ phục vụ cộng đồng, bảo trì nơi cư trú cho các gia đình vô gia cư. Anh cũng tham dự 12 buổi học về kềm chế sự tức giận và bồi thường hàng xóm bị ném trứng 80,900 USD.

Justin Bieber đã thoát quản chế chính thức
Justin Bieber đã thoát quản chế chính thức
Anh đã phục vụ cộng đồng tốt
Anh đã phục vụ cộng đồng tốt

Như vậy, từ nay đến hết thời hạn quản chế vào tháng 7, Justin sẽ không còn bị giám sát trực tiếp bởi nhân viên quản chế. Ca sĩ trẻ này bị buộc tội ném trứng vào  nhà hàng xóm  trong một cuộc cãi vã khi còn ở Calabasas, California-Mỹ. Người hàng xóm báo cảnh sát và  cuộc điều tra  bắt đầu. Phía văn phòng cảnh sát cho biết  phá hoại tài sản  người khác bằng cách ném trứng thối cũng được xem là một trong những tội nghiêm trọng vì nó gây thiệt hại cho chủ nhà ước tính khoảng 20.000 USD tiền sửa chữa. Nhà hàng xóm Justin làm bằng gỗ, gạch nên thiệt hại nặng hơn.

Và còn hoàn tất các án phạt khác từ tòa
Và còn hoàn tất các án phạt khác từ tòa
Justin Bieber thoát quản chế chính thức vụ ném trứng
Justin gặp rắc rối sau khi ném trứng nhà hàng xóm
Justin gặp rắc rối sau khi ném trứng nhà hàng xóm
Và hâu tòa nhiều vì vụ này
Và hâu tòa nhiều vì vụ này

Trong quá trình đến nhà Justin để tìm kiếm chứng cứ từ  camera an ninh  ghi hình toàn bộ khu nhà, ổ cứng máy tính có thể chứa hình ảnh từ camera an ninh..., cảnh sát đã bắt rapper Lil Za (tên thật Xavier Smith, 20 tuổi) vì phát hiện ra có cocain hoặc ecstasy trong người anh này.Trước đó, Justin cũng nhiều lần bị hàng xóm than phiền chạy xe  tốc độ cao trong  khu dân cư . Những rắc rối này khiến Justin quyết chuyển nhà, đến nơi khác cư trú.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).