Kim Hiền bị động thai khi đóng phim

27 Tháng 05, 2015 | 10:46

(NLĐO) – Kim Hiền cho biết khi quay phim "Góc khuất số phận", cô đã bị động thai do đóng những cảnh leo trèo nhưng may mắn không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của cả hai mẹ con.

Sau khi kết hôn với người chồng thứ 2 là doanh nhân Việt kiều Andy Lê được 4 tháng, Kim Hiền mang thai đứa con thứ 2. Thời gian đó, cô đang tham gia bộ phim truyền hình Góc khuất số phận (M&T Picture sản xuất, đạo diễn Lý Khắc Linh, đang phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV7).

Kim Hiền và Lâm Vinh Hải trong phim

Kim Hiền và Lâm Vinh Hải trong phim

Kim Hiền đóng phim khi đang mang bầu đứa bé thứ 2

Kim Hiền đóng phim khi đang mang bầu

Vì phim đang quay giữa chừng nên Kim Hiền quyết tâm theo tới cùng, kết quả là cô bị động thai khi đóng những cảnh leo trèo.

"Thật ra nhân vật của tôi không có những cảnh quay nguy hiểm hay dùng sức lực nhiều, chỉ có vài cảnh leo trèo, nhảy nhót nên tôi liều. tiếp tục đóng. Hơn nữa, tôi quá thích vai diễn này, quay được 3 tuần rồi không đành bỏ ngang. Cũng may, tôi chỉ bị động thai nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hai mẹ con. Tôi cũng một phen hú vía" - Kim Hiền thổ lộ.

Một cảnh leo trèo trong phim

Một cảnh leo trèo trong phim

Kim Hiền thích vai Phương Uyên trong Góc khuất số phận bởi nhân vật có quá nhiều điểm giống cô ngoài đời. Phương Uyên là một cô gái trẻ, bồng bột yêu và có con với Hùng (Lâm Vinh Hải) nhưng cuối cùng lại tìm thấy hạnh phúc đúng nghĩa với Nguyễn Hoàng (Ngọc Thuận).

Dường như vai diễn này đã được “đo ni đóng giày” cho Kim Hiền bởi trong đời riêng, cô từng chia tay mối tình rất đẹp, sống trong sự trăn trở nhưng rồi lại tìm thấy một tình yêu mới xứng đáng. Vì vậy, cô thả hồn mình vào nhân vật Phương Uyên một cách chân thật, xúc cảm. Chính nội lực mạnh cùng khả năng hóa thân vào nhân vật, Kim Hiền đã truyền cảm hứng cho bạn diễn trong phim.

Một điều trùng hợp thú vị là trong phim, Phương Uyên cũng có thời gian mang bầu, ốm nghén đúng lúc Kim Hiền ngoài đời cũng mang thai những tháng đầu tiên nên cô phần nào thể hiện nhân vật chân thực, không phải cố diễn cảnh người phụ nữ mới mang thai.

Kim Hiền rạng rỡ trong buổi ra mắt phim

Kim Hiền rạng rỡ trong buổi ra mắt phim

Kim Hiền cho biết mình đang mang bầu ở tháng thứ 6 và sẽ tạm ngưng đóng phim, dành hết thời gian nghỉ dưỡng để chuẩn bị sinh con.

Kim Hiền hạnh phúc bên chồng con
Kim Hiền hạnh phúc bên chồng con
M. Nga. Ảnh do NSX cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).