Lưu Đức Hoa hồi phục sau cú ngã ngựa kinh hoàng

05 Tháng 02, 2017 | 14:04

(NLĐO) - Nam diễn viên Lưu Đức Hoa đón Tết trên giường bệnh sau cú ngã và bị ngựa dẫm trọng thương. Anh hiện đang dần hồi phục.

Lưu Đức Hoa vẫn nằm điều trị tại bệnh viện ở Hồng Kông, bạn bè thân thiết đều tranh thủ đến thăm tài tử này. Sau Tết Nguyên đán, nữ ca sĩ Trịnh Tú Văn vào viện thăm Đức Hoa, hơn 1 tiếng chuyện trò cô mới rời đi.

Nhiều phóng viên túc trực ở bệnh viện đã hỏi Trịnh Tú Văn về tình hình của Đức Hoa và cô chia sẻ tài tử này đang phục hồi tốt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ này không trả lời câu hỏi Đức Hoa đã ngồi dậy được chưa hay vẫn còn nằm trên giường. Cô chỉ nói thêm rằng mình đã lì xì cho con gái Đức Hoa là Hướng Huệ.

Tú Văn đến thăm Đức Hoa
Tú Văn đến thăm Đức Hoa

Lưu Đức Hoa gặp nạn khi tham gia quay phim quảng cáo ở Thái Lan. Con ngựa anh cưỡi đột ngột mất điều khiển, hất tài tử này xuống đất và dẫm lên khiến anh bị tổn thương xương chậu. Ngoài ra, phần dây chằng, cơ bắp cũng tổn thương khiến anh phải nằm im trên giường, không ngồi dậy được.

Sau khi sơ cứu ở bệnh viện địa phương, Đức Hoa được chuyển về Hồng Kông. Công ty quản lý của anh lập tức ra thông cáo trấn an người hâm mộ.

Đức Hoa lúc được đưa về Hồng Kông
Đức Hoa lúc được đưa về Hồng Kông
Anh bị chấn thương nặng vì ngã và bị ngựa dẫm
Anh bị chấn thương nặng vì ngã và bị ngựa dẫm

Các bác sĩ cho biết Đức Hoa cần 4-6 tuần để hồi phục chấn thương và mất 6-9 tháng để vật lý trị liệu, hồi phục chức năng đi lại. Anh đón Tết ở bệnh viện.

Theo một số báo Hoa ngữ, Đức Hoa phải trả 15.000 đô la Hồng Kông mỗi ngày nằm viện. Một con số không hề nhỏ và chấn thương còn khiến anh phải sắp xếp lại toàn bộ lịch trình trong năm 2017. Theo kế hoạch, tài tử này tham gia 4 phim dự kiến công chiếu năm nay nhưng tình hình này đều phải lùi ngày ra mắt. Đây là tai nạn bất ngờ không ai muốn nên các nhà sản xuất thông cảm và ưu tiên sức khỏe Đức Hoa. Ngoài phim, Đức Hoa còn lên kế hoạch thực hiện 20 đêm nhạc trong năm nhưng hiện chưa biết các đêm nhạc này có bị hủy hay thế nào.

M.Khuê (Theo Asia One)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).