Maddox không muốn gặp lại cha nuôi- Brad Pitt

20 Tháng 10, 2016 | 14:16

(NLĐO) - Maddox, được cho là đứng ra can ngăn cha mẹ nuôi cãi nhau trên chuyên cơ riêng và bị Brad Pitt quát mắng, không muốn gặp lại cha nuôi.

Theo Us Weekly, Maddox chọn lựa ở nhà với Angelina Jolie trong lúc Pax Thiên, Shiloh, Knox, Vivienne đến gặp Brad Pitt trong lần đầu tài tử này được thăm con. Chuyến thăm diễn ra ngày 8-10 nhưng đến 19-10 chi tiết mới được tiết lộ.


Maddox không muốn gặp lại cha nuôi

Maddox không muốn gặp lại cha nuôi

Nguồn tin thân cận với Angelina Jolie nói với Us Weekly rằng chuyến thăm của Brad Pitt không vui trọn vẹn bởi sự vắng mặt của Maddox. "Maddox rất thân với Angelina. Thằng bé không muốn gặp lại Brad Pitt lần nào nữa" - Nguồn tin trên cho biết. Trước đó, các báo phương Tây thông tin Brad và Angelina Jolie cãi nhau trong chuyến bay riêng. Khi đó, Brad uống rượu và trong trạng say xỉn. Maddox đứng ra can ngăn cả hai nhưng bị Brad Pitt quát mắng và đánh. Angelina Jolie chứng kiến nên vô cùng tức giận đã quyết định đệ đơn ly hôn, đề nghị nuôi cả 6 con và Brad chỉ được quyền thăm nom.

TMZ ngày 8-10 dẫn một nguồn tin thực thi pháp luật cho biết Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) không mở cuộc điều tra trên diện rộng với Brad Pitt bởi không đủ chứng cứ vi phạm. Maddox không bị thương, Brad Pitt ngay từ đầu đã rất tích cực hợp tác để chứng minh mình vô tội. Vì thế, FBI vẫn tiến hành thu thập thông tin vụ việc này nhưng không xem xét điều tra chính thức trên diện rộng. FBI đưa ra quyết đinh trên sau khi đã có cuộc trò chuyện 3 tiếng với Angelina và bọn trẻ tại biệt thự thuê ở Malibu về chính xác những chuyện xảy ra trên máy bay riêng.

Angelina Jolie nhận nuôi Maddox năm 2002 tại Campuchia. Năm 2006, Brad Pitt cũng làm thủ tục nhận nuôi Maddox và thành cha nuôi chính thức. Ngày 20-10, cặp đôi này sẽ thảo luận việc nuôi dưỡng 6 con, nếu không đạt thỏa thuận, họ sẽ ra tòa để giải quyết.


Cặp đôi và các con thuở mặn nồng

Cặp đôi và các con thuở mặn nồng

M.Khuê (Theo NZ Herald)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).