Minh Béo bất ngờ ngất xỉu, phải cấp cứu

30 Tháng 01, 2015 | 10:52

(NLĐO) - Chiều 29-1, sau khi quay xong 3 số chương trình Lục lạc vàng, nghệ sĩ Minh Béo bất ngờ ngất xỉu phải vào bệnh viện Bắc Cạn cấp cứu.

Mấy ngày nay, Minh Béo theo ê-kíp của chương trình Lục lạc vàng tới tỉnh Bắc Cạn để quay chương trình Lục lạc vàng. Được biết, bình thường 1 ngày, anh vẫn quay 3 số, sức khỏe vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, lần này chương trình phải quay trên miền núi, anh phải lội bộ 3 cây số mới tới điểm quay trong thời tiết khắc nghiệt.Hơn nữa, Minh Béo lại dẫn chương trình, đứng phơi nắng nhiều giờ liền cộng thêm biểu diễn ca hát khi người dân có yêu cầu khiến anh đuối sức.

Minh Béo bất ngờ ngất xỉu, phải cấp cứu
Minh Béo tại Bắc Cạn

Minh Béo đang quay chương trình Lục lạc vàng tại Bắc Cạn

Theo lời kể của Minh Béo, lúc đang quay, dù cảm thấy mệt nhưng vẫn cố gắng cho xong chương trình. Khi về lại chỗ ở, anh bất ngờ ngất xỉu vì say nắng, trúng gió và phải nhập viện bệnh viện đa khoa Bắc Cạn. Anh được các bác sĩ, y tá tận tình chăm sóc.

Anh bảo: "Ngày trước đi quay liên tục không bao giờ ngất xỉu, không biết sao dạo này sức khỏe yếu quá! Khi ngã bệnh xuống rồi mới thấy sức khỏe quý giá. Không phải cứ to bự là đã khỏe. . Nếu làm việc quá sức, con người cũng ngã quỵ" - Minh Béo cho biết đêm trước đó anh cũng phải cấp cứu, chích thuốc vì ăn không tiêu.

Minh Béo bất ngờ ngất xỉu, phải cấp cứu
Minh Béo cấp cứu

Minh Béo cấp cứu

Minh Nga. Ảnh do Duy England cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).