Minh Hằng khác lạ với tạo hình gái béo

01 Tháng 06, 2017 | 15:48

(NLĐO) - Minh Hằng trông khác lạ khi được hóa trang thành nhân vật có ngoại hình béo ú, xấu xí cho vai diễn Hà My trong phim Việt hóa "Sắc đẹp ngàn cân".

Minh Hằng cho biết cô đã phải nỗ lực rất nhiều cho vai Hà My vì phải chịu đựng lớp hóa trang nặng trịch. Để có được thân hình "phì nhiêu", Minh Hằng sang Hàn Quốc "đo ni" làm lớp hóa trang silicon nặng đến 15kg.

Minh Hằng khác lạ với tạo hình gái béo - Ảnh 1.

Minh Hằng với ngoại hình béo

Minh Hằng khác lạ với tạo hình gái béo - Ảnh 2.

Cô trông khác lạ

Minh Hằng khác lạ với tạo hình gái béo - Ảnh 3.

"Tôi có 15 ngày sống trong hình dáng mập mạp, chậm chạp. Việc làm quen với lớp hóa trang silicon nặng 15kg đã là cả một vấn đề, nhưng diễn xuất làm sao cho ăn ý lại càng đòi hỏi tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa. 

Trong quá trình quay, tôi bị sụt đến 7kg và đổ bệnh vì lớp hóa trang silicon rộng ra, các chuyên gia trang điểm phải tiếp tục xịt keo cho bám dính và đó thực sự là một kỷ niệm không thể quên, nó vừa đáng nhớ, vừa đáng sợ. Tôi tin khi phim ra rạp, hình tượng Hà My sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả" - Minh Hằng tâm sự.

"Sắc đẹp ngàn cân" từng là tác phẩm ăn khách của điện ảnh Hàn Quốc. Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã mua bản quyền Việt hóa.

Minh Hằng khác lạ với tạo hình gái béo - Ảnh 4.

Minh Hằng phải chịu đựng lớp hóa trang dày nặng 15kg

Minh Hằng khác lạ với tạo hình gái béo - Ảnh 5.

Minh Hằng khác lạ với tạo hình gái béo - Ảnh 6.

Minh Hằng khác lạ với tạo hình gái béo - Ảnh 7.

Một Minh Hằng xinh đẹp sau lớp hóa trang


M.Khuê. Ảnh: Zun Phan

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).