Minh tinh Emily Blunt xin lỗi người dân nước Mỹ

18 Tháng 09, 2015 | 10:53

(NLĐO) – Nữ diễn viên Emily Blunt, người từng tham gia các phim: “The Devil Wears Prada”; “The Young Victoria”; “The Adjustment Bureau”; “ Into the Woods”..., đã phải xin lỗi người dân Mỹ vì lời nói đùa rằng vô cùng hối tiếc khi trở thành công dân nước này.

Emily Blunt, 32 tuổi, sinh ra ở Anh và vừa mới được trở thành công dân Mỹ gần đây. Trong cuộc phỏng vấn trên The Hollywood Reporter , nữ diễn viên này phát biểu: “Tôi trở thành công dân Mỹ thời gian gần đây, và tối hôm đó, khi xem tranh luận của Đảng Cộng hòa, tôi nghĩ “Đây là một sai lầm khủng khiếp. Tôi đã làm gì? Tôi không chắc việc mình hoàn toàn vui mừng khi trở thành người Mỹ. Mọi người cứ hỏi tôi suốt về chuyện đó, kiểu giống như phải có nhiều cảm xúc về chuyện này. Tôi lại nghĩ rằng không phải vậy đâu, chẳng có gì vui, tôi thích là người Anh”.

Minh tinh Emily Blunt phải xin lỗi người dân Mỹ vì lời nói đùa quá đà
Minh tinh Emily Blunt phải xin lỗi người dân Mỹ vì lời nói đùa quá đà

Ngay sau đó, Emily Blunt bị chỉ trích dữ dội. Anna Kooiman, chủ trì chương trình Fox & Friends nhận định Emily thô lỗ và vô ơn khi phát biểu như thế. “Vậy tại sao cô không rời khỏi Hollywood, California? Hãy để những người phụ nữ Mỹ thay thế vai trò của cô và nên nhớ rằng người Mỹ đang xem phim, mang lợi nhuận đến cho bản thân cô”.

Cô bị chỉ trích dữ dội
Cô bị chỉ trích dữ dội

Những chỉ trích lan rộng đến mức Emily Blunt phát biểu trên Today ngày 17-9 lời xin lỗi chân thành và biện giải rằng tất cả chỉ là nói đùa, không cố ý xúc phạm bất cứ ai. “Tôi không muốn gây tổn thương hay làm hại bất kỳ ai. Vì thế, tôi thực sự xin lỗi những ai cảm thấy bị tổn thương vì tôi. Đó chỉ là một trò đua. Tôi nghĩ mình có thể nói đùa một chút gì đó về chính trị trong buổi phỏng vấn hôm đó, không hơn” – Emily nói.

Người đẹp này cũng khẳng định việc trở thành công dân Mỹ rất ý nghĩa với cô.

M.Khuê (Theo USA Today, Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).