Múa hội tụ khoe sắc

27 Tháng 10, 2015 | 22:34

“Hoa muôn sắc 2015” - chủ đề chương trình nghệ thuật do Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam tổ chức - diễn ra vào ngày 29-10 tại Nhà hát Thành phố bán vé như nhiều chương trình biểu diễn khác. Trong thời buổi khó khăn như hiện nay, bán vé xem múa là khó thành nhưng Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam vẫn quyết định bán vé vì đó là chương trình biểu diễn những tác phẩm múa xuất sắc.

Hơn hết, “hội muốn quảng bá nghệ thuật múa tới công chúng, giới thiệu những tác phẩm giá trị, thành tựu của quá trình lao động sáng tạo nghệ thuật thuộc nhiều thế hệ nghệ sĩ và biên đạo múa Việt Nam” - theo ban tổ chức.

Cảnh trong tác phẩm múa “Biệt động thành” của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7
Cảnh trong tác phẩm múa “Biệt động thành” của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7

Chương trình “Hoa muôn sắc 2015” tôn vinh những giá trị đích thực của nghệ thuật múa, góp phần định hướng thưởng thức nghệ thuật của các đối tượng khán giả thông qua những tác phẩm múa đạt chất lượng nghệ thuật cao. Các tiết mục biểu diễn trong chương trình là tâm huyết của những người theo đuổi múa bằng tình yêu vô tận như NSND Vũ Việt Cường, NSND Kim Quy, NSƯT Kiều Lê, Trần Ly Ly, Nguyễn Phúc Hải, Nguyễn Phúc Hùng, Linh Nga… Mỗi tác phẩm đều được đầu tư công phu. Có những tác phẩm phần âm nhạc được dàn nhạc giao hưởng và dàn hợp xướng biểu diễn trực tiếp. Có tác phẩm kết hợp với các hiệu ứng sân khấu tạo nên những ấn tượng sâu đậm cho người xem.

Tin-ảnh: T.Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).