Nghệ sĩ hài Thúy Nga: "Tôi thiệt đủ đường!"

03 Tháng 06, 2016 | 08:47

(NLĐO) – Thúy Nga nói cái quan trọng đối với chị trong những chuyện không hay xảy ra vừa qua là mình có một bài học vấp ngã rất lớn để trưởng thành hơn

Thúy Nga tâm sự giờ chị tìm đến Phật pháp, làm từ thiện nhiều hơn, sửa chữa tính nóng nảy của mình. Chị may mắn luôn có người thân bên cạnh động viên, yêu thương.

“Từ lúc nghèo cho đến lúc khá giả, tôi vẫn thích nhận được gì thì cho bớt đi để giúp ích cuộc đời. Làm từ thiện nhiều, tôi học được rằng "giúp đỡ một ai hãy cho người ta cần câu chứ đừng cho con cá". Tôi sẽ luôn học từ bi nhưng không vô minh. Đến giờ vẫn vậy, tôi làm ra tiền cũng chỉ giữ một ít tiền để mình tiêu xài, còn lại để vô tài khoản cho gia đình, cho ba, mẹ, em hay một số người trong dòng họ” – Nữ diễn viên hài trải lòng.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga: "Tôi thiệt đủ đường!"
Nghệ sĩ hài Thúy Nga: "Tôi thiệt đủ đường!"
Nghệ sĩ hài Thúy Nga: "Tôi thiệt đủ đường!"

Sau một thời gian sang Mỹ sống cùng con gái để né tránh thị phi từ cuộc hôn nhân cũ, Thúy Nga tái xuất làng giải trí Việt. Chị nói mình luôn khao khát làm nghề tại quê nhà.

Năm 2015 là năm kém may mắn với Thúy Nga, chị chịu nhiều búa rìu dư luận. Không ít người cho rằng chị lôi con gái vào những mâu thuẫn, cãi vã của người lớn và cũng nhiều người cho rằng nữ diễn viên này cố tình tạo xì-căng-đan, diễn trên sân khấu lẫn ngoài đời. “Nếu tôi tính toán thì kết cục đã chắc chắn không thảm hại như vậy. Tôi thiệt đủ đường” – Thúy Nga khẳng định.

Chia sẻ trên một phương tiện truyền thông, Thúy Nga nói: “Lúc trước khi chia sẻ câu chuyện, tôi chỉ muốn kể ra vấp váp của mình để những cô gái chưa lập gia đình có thể lấy làm bài học. Nhưng, có vẻ như mọi người chỉ quan tâm tới số tiền tôi mất hay chuyện con cái, rồi quay qua chỉ trích tôi. Tôi cắt ngang câu chuyện ở đó, khiến dư luận hơi hụt hẫng, nhưng mọi cái đều có lý do của nó. Tôi nghĩ tới lúc này, số tiền ấy là bao nhiêu không cần thiết nữa vì tiền mất sẽ kiếm lại được. Cái quan trọng là tôi có một bài học vấp ngã rất lớn để trưởng thành hơn”.

Thúy Nga cho biết lần trở lại quê hương là để bắt tay vào một dự án phim chiếu rạp mới. Đồng thời, chị cũng sẽ tham gia một số chương trình truyền hình, với vai trò giám khảo và khách mời. “Tôi mong được làm nghệ thuật ở quê nhà, vì đây là nơi bắt đầu con đường nghệ thuật của tôi, cưu mang và nuôi nấng tôi cho đến mãi về sau” – Thúy Nga khẳng định. Chị mong mình sẽ được khán giả đón nhận để nỗ lực làm nghề, chăm lo cho con gái.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga: "Tôi thiệt đủ đường!"
Nghệ sĩ hài Thúy Nga: "Tôi thiệt đủ đường!"
Bài: Minh Khuê. Ảnh: NVCC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).