Người đẹp tố truyền thông ép nói xấu ông Donald Trump

11 Tháng 11, 2016 | 17:06

(NLĐO) - Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Oxana Fedorova, người duy nhất trong lịch sử cuộc thi nhan sắc này bị ông Donald Trump truất ngôi, tố rằng cô bị giới truyền thông làm phiền, dọa nạt ép cung cấp bằng chứng bôi nhọ người vừa đắc cử Tổng thống Mỹ.

Dù đang sống và làm việc ở Nga, Oxana Fedorova quan tâm đến cuộc bầu cử và khi biết tin ông Donald Trump chiến thắng trước ứng cử viên Hillary Clinton, cô gửi lời chúc mừng chân tình trên mạng xã hội. Người đẹp này hy vọng với cương vị mới, ông Donald Trump sẽ làm việc hiệu quả.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Oxana Fedorova và ông Donald Trump
Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Oxana Fedorova và ông Donald Trump

Oxana Fedorova tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trên Ria Novosti rằng cô bị truyền thông quốc tế quấy rối liên tục. "Trong suốt thời gian ông Donald Trump tranh cử Tổng thống Mỹ, tôi bị các hãng truyền thông quốc tế thi nhau liên hệ, thậm chí họ đe dọa buộc phải cung cấp bằng chứng, thông tin bất lợi để bôi nhọ ông Donald Trump. Nhưng đáng tiếc, tôi chỉ có những ấn tượng tốt đẹp, tích cực trong quá trình hợp tác làm việc cùng ông ấy" - Oxana Fedorova chia sẻ. Cô nhận định chủ nhân mới của Nhà Trắng là người có tư duy cởi mở và gia đình tuyệt vời.

Oxana Fedorova đăng quang năm 2002 nhưng bị tước vương miện vì không hoàn thành nghĩa vụ một Hoa hậu Hoàn vũ. Cô cũng vướng lùm xùm khi có bạn trai bị cho là tội phạm ở Nga.

Ông Donald Trump không phải được lòng tất cả các hoa hậu. Ông bị Alicia Machado - Hoa hậu Hoàn vũ 1996, tố cáo xúc phạm khi dùng những từ ngữ thô tục chê bai cân nặng của cô.

M.Khuê (Theo Express)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).