Nhận 7 triệu USD bồi thường, Amber Heard rút đơn kiện Johnny Depp

17 Tháng 08, 2016 | 12:46

(NLĐo)- Mức bồi thường 7 triệu USD đã giúp cuộc ly hôn ồn ào giữa Amber Heard và Johnny Depp đi đến hồi kết.

Vụ ly dị ồn ào giữa Amber Heard và Johnny Depp đã kết thúc với mức thỏa thuận đền bù 7 triệu USD. Thông tin từ TMZ cho biết Johnny đã đồng ý chi cho Amber 7 triệu USD, (bao gồm cả phí thuê luật sư), để kết thúc vụ ly dị ồn ảo trên mặt báo. So với mức giá được đưa ra ban đầu là 8 triệu USD, Johnny Depp đã bớt được 1 triệu USD.

Mới đây, Johnny Depp và Amber Heard cũng đã gửi thông cáo chung đến báo chí rằng: “Mối quan hệ của chúng tôi đã tràn ngập sự đam mê và đôi lúc có chút bất ổn, nhưng chúng tôi luôn có tình yêu dành cho nhau. Không bên nào đã vu khống bên kia vì lợi ích tài chính. Chúng tôi chưa bao giờ có hành động gây hại cho nhau về thể xác hay tinh thần. Amber mong điều tốt đẹp nhất đến với Johnny trong tương lai. Amber sẽ quyên góp một phần thu nhập có được từ vụ ly dị cho một tổ chức từ thiện”.

Hẳn nhiên, đây chỉ là những gì được công bố rộng rãi đến giới truyền thông như một cách để kết thúc mọi ồn ào. Thông tin từ trang Dailymail, sau khi đăng những hình ảnh về việc Johnny Depp mất kiểm soát hành vi, cắt đứt đầu ngón tay và viết lên gương tố Amber Heard ngoại tình được lan truyền, nam tài tử đã hoàn toàn suy sụp. Cũng theo thông tin từ Daily Mail, sau khi đạt được thỏa thuận về mức bồi thường “Amber vui vì đạt được thỏa thuận, nhưng tiền chưa bao giờ là thứ cô ấy theo đuổi, cô ấy buồn về cách Johnny đối xử với cô ấy, việc phải nhớ lại những ký ức này khiến cô ấy cảm thấy đau đớn. Cô ấy không muốn tra tấn Johnny nữa và muốn mọi chuyện kết thúc trước khi phiên tòa diễn ra vào hôm thứ tư”.

Johnny Depp và Amber Heard kết hôn vào năm 2015. Ít ngày sau khi mẹ Johnny mất, Amber đã nộp đơn xin ly dị sau 15 tháng kết hôn. Cặp đôi không ký thỏa thuận chia tài sản trước khi cưới, vì thế Amber sẽ được hưởng một nửa thu nhập Johnny kiếm được trong khoảng thời gian kết hôn - được ước tính khoảng 20 đến 30 triệu USD.

Thùy Trang tổng hợp, ảnh: Reuters

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).