Nhan sắc "khủng khiếp" của Angelina Jolie, Emma Watson

02 Tháng 12, 2015 | 17:58

(NLĐO) – Angelina Jolie, Emma Watson, Miley Cyrus, Madonna... với gương mặt bầm tím, đầy vết thương trong loạt ảnh thuộc chiến dịch chống bạo lực gia đình.

Nghệ sĩ, nhà hoạt động xã hội Alexsandro Palombo đã dùng photoshop "phù phép" khiến những gương mặt xinh đẹp, cá tính của Hollywood trở nên bầm tím, đầy vết thương, vô cùng đáng thương. Loạt ảnh này được thực hiện phục vụ dự án chống nạn bạo hành trong gia đình với thông điệp rằng tất cả các nạn nhân của bạo lực gia đình hãy phá vỡ sự im lặng, đừng cố chịu đựng một mình. Và bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của bạo lực gia đình, ngay cả những sao nữ danh tiếng thế giới, vì thế mọi người nên quan tâm đến nhau hơn.

Angelina Jolie
Angelina Jolie
Emma Watson
Emma Watson

Trước đó, Alexsandro Palombo từng viết trên trang mạng xã hội về dự án của mình: “Sự im lặng là đồng lõa ghê gớm nhất của bạo lực, sự im lặng đã khiến nhiều phụ nữ bị bạo hành hằng năm, nhẹ thì bị bầm tím mặt, thương tật còn nặng thì có khi bị giết. Bạo hành là ung thư của xã hội, căn bệnh không thuốc chữa, nó có thể xảy ra với bất cứ ai, người thường hay người nổi tiếng. Để đánh bại “căn bệnh” này, các nhà quản lý nên giáo dục, nâng cao nhận thức về tôn trọng và bình đẳng giới, mỗi người trong xã hội cần hợp lực để hướng tới tương lai không bạo lực”.

Dưới mỗi bức ảnh chụp các sao nữ, Alexsandro Palombo ghi dòng chữ kêu gọi mọi người đừng im lặng, đừng cam chịu mà hãy lên tiếng nếu mình bị bạo hành gia đình và những lời kêu gọi hãy ngưng ngay bạo lực với phụ nữ.

Kristen Stewart
Kristen Stewart
Madonna
Madonna
Miley Cyrus
Miley Cyrus
Gwen Stefani
Gwen Stefani

Tuy nhiên, ngày 1-12, một rắc rối xảy đến với Alexsandro Palombo khi hai người đẹp là Kendall và Kim Kardashian đột ngột lên tiếng tố nghệ sĩ này đã không xin phép khi sử dụng ảnh gốc của họ cho chiến dịch trên. Họ cảnh báo không cho phép dùng hình ảnh của mình và cho biết bức ảnh gốc của Kim đã được sử dụng cho sô thời trang Valentino ở Paris năm 2014.

Trước lời tố cáo này, phía Alexsandro Palombo chưa lên tiếng bình luận. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng bất bình trước hành động của Kendall và Kim vì cho rằng Alexsandro Palombo chỉ thực hiện chiến dịch từ thiện, không lợi nhuận.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).