NSND Kim Cương hết lòng với nghệ sĩ khó khăn

30 Tháng 12, 2016 | 21:45

NSND Kim Cương cho biết bà tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện chủ đề “Nghệ sĩ tri âm” lần 3, sẽ diễn ra tại Nhà hát TP lúc 9 giờ sáng 14-1, để chăm lo Tết cho nhiều nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 200 phần quà (mỗi phần từ 4 đến 5 triệu đồng) sẽ được trao cho các nhạc sĩ, diễn viên, soạn giả sân khấu.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý xúc động nói: “Tấm lòng của nghệ sĩ Kim Cương đối với văn nghệ sĩ chúng tôi đáng quý biết bao”
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý xúc động nói: “Tấm lòng của nghệ sĩ Kim Cương đối với văn nghệ sĩ chúng tôi đáng quý biết bao”

“Dù tình hình kinh tế của đất nước còn nhiều khó khăn nhưng nhiều doanh nghiệp mạnh thường quân vẫn trích doanh thu để ủng hộ hoạt động mang ý nghĩa thiện nguyện này. Đó là nghĩa cử tôi vô cùng trân quý” - NSND Kim Cương tâm sự.

Bà cũng bày tỏ: “Trong chương trình “Nghệ sĩ tri âm” lần thứ 3 này, bà mong muốn bên cạnh việc chăm lo Tết cho đối tượng nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, còn là dịp vinh danh những nhạc sĩ đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc nước nhà, có nhiều ca khúc được khán thính giả yêu mến, dự kiến có 100 nhạc sĩ được vinh danh”.

Ngoài ra, dịp này, NSND Kim Cương sẽ trao 20 suất học bổng cho con em nghệ sĩ nghèo. Sau tặng quà và biểu diễn văn nghệ, ban tổ chức sẽ có buổi tiệc tất niên cho các nhạc sĩ như lời tri ân sâu sắc đối với công lao sáng tác của họ.

Tin-ảnh: T.Hiệp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).