Nữ diễn viên Mỹ 33 tuổi bị đâm chết

17 Tháng 08, 2015 | 10:25

(NLĐO) – Cảnh sát ở New York – Mỹ xác nhận với Us Weekly rằng nữ diễn viên E'Dena Hines, 33 tuổi, cháu gái của nam diễn viên gạo cội Morgan Freeman, đã qua đời sau khi bị đâm nằm bất động trên lề đường trước căn hộ của cô ở New York vào ngày 16-8 (giờ địa phương).

Cảnh sát thông tin thêm rằng khi đến hiện trường, họ thấy E'Dena Hines bị đâm nhiều vết trên cơ thể. Cô được đưa đến bệnh viện Harlem để cấp cứu nhưng không kịp. Một người đàn ông 30 tuổi đứng trên cơ thể E'Dena Hines khi cảnh sát đến, tay cầm con dao và la hét điên cuồng. Một số thông tin cho rằng nghi phạm này là bạn trai cũ của E'Dena Hines. Hiện cảnh sát đưa nghi phạm đến trung tâm y tế để giám định xem có bị bệnh tâm thần.

EDena Hines, 33 tuổi, cháu gái riêng của nam diễn viên gạo cội Morgan Freeman, đã qua đời
E'Dena Hines, 33 tuổi, cháu gái riêng của nam diễn viên gạo cội Morgan Freeman, đã qua đời
Cô bị đâm nhiều nhát
Cô bị đâm nhiều nhát
Cảnh sát đến hiện trường
Cảnh sát đến hiện trường

Morgan Freeman nói trong thông cáo: “Thế giới sẽ không còn được biết đến tài năng, tính nghệ sĩ của E'Dena Hines. Bạn bè và gia đình của con bé may mắn biết rõ nó là người như thế nào. Ngôi sao E'Dena Hines vẫn tỏa sáng rực rỡ trong trái tim chúng tôi, trong suy nghĩ và những lời cầu nguyện. Hãy an nghỉ!”.

EDena Hines và Morgan Freeman
E'Dena Hines và Morgan Freeman
Nam diễn viên này thường đưa cháu gái lên thảm đỏ
Nam diễn viên này thường đưa cháu gái lên thảm đỏ
Nữ diễn viên Mỹ 33 tuổi bị đâm chết

Trên Daily Mail, một nhân chứng tên Brydon Tarafa, 28 tuổi, nói rằng anh nghe những tiếng la hét điên cuồng: “'Jesus Christ được sinh ra”, “'Jesus Christ được sinh ra”... và tiếng kêu sợ hãi của một người phụ nữ trước khi cảnh sát được người dân gọi đến hiện trường. Brydon Tarafa nói ban đầu anh không chú ý nhiều đến tiếng la hét bởi có nhiều nhà thờ trên con đường này và thỉnh thoảng cũng có trẻ con la hét, chạy giỡn xung quanh. Nhưng sau đó anh nhận ra còn quá sớm để bọn trẻ ra đường đùa giỡn và vội chạy đến cửa sổ thì trông thấy cảnh hãi hùng.

E'Dena Hines học diễn xuất tại Đại học New York và dạy diễn xuất cho thanh thiếu niên kém may mắn ở Memphis, Tennessee. Cô từng tham gia các phim: Moll Flanders, A Minority Report, 5 Flights Up, Landing Up.

M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).