Phạm Hương giản dị vẫn đẹp rạng rỡ

28 Tháng 06, 2016 | 14:13

(NLĐO)- Sáng nay, 28-6, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã đến thăm và tặng quà cho các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ TPHCM nhân ngày Gia đình Việt Nam

Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM là mái ấm của 25 nghệ sĩ lão thành, vang bóng một thời. Phần lớn các nghệ sĩ này đều không có gia đình hoặc có hoàn cảnh đặc biệt nên tề tựu về đây sống chan hòa cùng đồng nghiệp, cùng sinh hoạt, ca hát ở tuối xế chiều. Người đẹp Phạm Hương đã đến đây, mang theo lẵng hoa và những món quà ý nghĩa để thăm Viện Dưỡng lão.

Phạm Hương giản dị vẫn đẹp rạng rỡ

Diện trang phục giản dị, Phạm Hương lễ phép chào hỏi các bậc tiền bối khi vừa tới nơi. Ngoài việc trao tặng những món quà thiết thực cho các nghệ sĩ tại viện dưỡng lão, cô cũng không quên hỏi thăm tình trạng sức khỏe, cuộc sống của mọi người tại đây.

Phạm Hương giản dị vẫn đẹp rạng rỡ

Phạm Hương chia sẻ: “Ngày Gia đình Việt Nam là ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, ngày các gia đình sum họp đầm ấm, hạnh phúc. Nhưng với những bậc lão thành ở đây thì có lẽ ngày này là ngày họ cảm thấy buồn nhất, cô đơn nhất vì không có gia đình ở bên. Chính vì vậy, Phạm Hương đã quyết định tới thăm hỏi các nghệ sĩ vào ngày đặc biệt này và mang những tiếng cười đến cho các bậc lão thành để họ cảm thấy mình luôn được quan tâm, chia sẻ cũng như động viên tinh thần cho các nghệ sĩ.”

Phạm Hương giản dị vẫn đẹp rạng rỡ
Phạm Hương giản dị vẫn đẹp rạng rỡ
Phạm Hương giản dị vẫn đẹp rạng rỡ

Buổi đến thăm cũng để lại cho Phạm Hương những thú vị và cả những bài học sâu sắc từ lời dặn của các nghệ sĩ. Cô cũng được nhận những món quà tinh thần ấm áp. "Đây là một ngày tuyệt vời của tôi", cô nói.

Phạm Hương giản dị vẫn đẹp rạng rỡ

Sau khi kết thúc phần ghi hình chương trình The Face, Phạm Hương đang trở lại với công việc của mình bằng hàng loạt dự án ý nghĩa cho cộng đồng. Ngoài việc đi trao quà tại rất nhiều hơn, hiện nay Phạm Hương còn là đại sứ của các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã cũng như các dự án cộng đồng ý nghĩa khác.

Thùy Trang, ảnh: Nhân Phan

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).