Phim "Người đẹp và quái vật" bị tẩy chay vì nhân vật đồng tính

04 Tháng 03, 2017 | 15:06

(NLĐO) - Một nhà truyền giáo đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay phim "Người đẹp và quái vật" của Walt Disney vì có nhân vật đồng tính. Ông tố cáo hãng phim này cố tình tiếp thị cộng đồng đồng tính với trẻ em.

Franklin Graham – Giám đốc hiệp hội truyền giáo Billy Graham, con của Billy Graham, kêu gọi tẩy chay thông qua dòng chia sẻ trên Facebook ngày 3-3. Lời kêu gọi lập tức lan tỏa nhanh chóng với hơn 88.000 lượt chia sẻ. Một rạp phim ở Alabama tuyên bố họ sẽ không chiếu bộ phim này.

"Họ cố gắng thúc đẩy yếu tố đồng tính vào tim, óc con em các bạn. Hãy tẩy chay!" - Franklin Graham viết. Graham cáo buộc Walt Disney nỗ lực để "bình thường hóa lối sống đồng tính".


Phim Người đẹp và quái vật sẽ có nhân vật đồng tính

Phim "Người đẹp và quái vật" sẽ có nhân vật đồng tính

Đầu tuần này, đạo diễn phim "Người đẹp và quái vật" Bill Condon trả lời phỏng vấn tạp chí đồng tính của Anh Attitude rằng phim này có nhân vật đồng tính LeFou. LeFou đồng hành cùng nhân vật phản diện chính Gaston. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Walt Disney có nhân vật đồng tính.

Walt Disney không đưa ra bình luận gì trước những chỉ trích của phía các nhà truyền giáo. "Người đẹp và quái vật do Emma Watson đóng chính.

Chủ sở hữu của rạp phim Henagar Drive-In ở Henagar, Alabama nói ủng hộ quyết định của nhà truyền giáo.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).