Phương Uyên bật khóc trong đêm Ba Con Mèo tái hợp

05 Tháng 04, 2015 | 14:22

(NLĐO) – Phương Uyên không kìm được nước mắt khi xuất hiện trong liveshow Dấu Ấn tối 4-4 cùng hai thành viên còn lại của nhóm Ba Con Mèo, tái hiện những cột mốc âm nhạc đáng nhớ của nhạc sĩ kiêm ca sĩ này trong hơn 30 năm qua.

Điều mà Phương Uyên quan tâm nhất là âm nhạc, vì thế, chị không mất thời gian cho việc đầu tư trang phục, trang điểm… Sân khấu cũng được tối giản và “Rock hóa” để hợp với tính cách và âm nhạc của Phương Uyên.

Phương Uyên và hai thành viên còn lại của Ba Con Mèo

Phương Uyên và hai thành viên còn lại của Ba Con Mèo

“Tôi của ngày hôm nay rất bình yên và đang được sống cho những ước mơ của mình. Để có được sự bình yên của hiện tại, Uyên đã trải qua rất nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng may mắn có những người bạn bên cạnh, lúc nào cũng sẵn sàng đưa vai để Uyên ngả vào. Phương Uyên nghĩ về họ như những người bước qua cuộc đời mình, những người có ơn với mình. Có những người Uyên tạo ra họ nhưng Uyên nghĩ là chính sự thành công của họ đã tạo nên dấu ấn cho mình” – Phương Uyên tâm sự   

Sự bình yên và tự tại đã giúp cho Phương Uyên có được tinh thần tốt nhất để bùng nổ trong liveshow tối 4-4. Với 18 ca khúc, trong đó có 16 ca khúc do chính Phương Uyên sáng tác (trừ ca khúc nhạc ngoại The Final Countdown và Ngựa ô thương nhớ của nhạc sĩ Trần Tiến), chị cùng các khách mời đã thể hiện trọn vẹn đêm nhạc ghi dấu ấn cho sự nghiệp của mình.

Ba Con Mèo tái hợp như được sống lại thời kỳ vàng son ngày nào của nhóm. Đặc biệt, Cẩm Tú và Ngọc Diệp đã hát như chưa từng được hát bởi sau khi nhóm ngừng hoạt động, tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

T.Trang. Ảnh: Tấn Phát

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).