Quang Minh, Hồng Đào lần đầu đóng chung phim chiếu rạp

22 Tháng 06, 2016 | 15:58

(NLĐO) – Vợ chồng nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào chạm ngõ điện ảnh quê nhà bằng vai diễn trong phim “Cho em gần anh thêm chút nữa” (Đạo diễn: Văn Công Viễn).

Hơn 20 mươi năm kinh nghiệm trên sân khấu hài, được không ít khán giả hải ngoại và trong nước yêu thích, Hồng Đào gần đây tích cực hồi hương. Chị tham gia một số gameshow như “Người bí ẩn” với tư cách đội chủ nhà bên cạnh Vân Sơn, tranh tài cùng đội khách.

Vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào
Vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào
Quang Minh, Hồng Đào lần đầu đóng chung phim chiếu rạp

Dẫu thành danh trên sân khấu, cũng từng tham gia phim nhưng Hồng Đào và Quang Minh chưa từng đóng chung phim điện ảnh. Chị chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi dành nhiều thời gian để chăm sóc con gái. Đến nay, các con trưởng thành, có thể tự lo cho mình. Chúng tôi có nhiều thời gian hơn nên mới nghĩ đến việc tham gia phim điện ảnh”.

Hồng Đào nói hai vợ chồng chị xúc động trước câu chuyện trong phim khi đọc kịch bản nên quyết định nhận lời tham gia. Trong phim, vợ chồng chị vào vai cha, mẹ của nhân vật nữ chính.

M.Khuê. Ảnh: ĐPCC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).