Sao Hoa ngữ cầu nguyện cho nạn nhân máy bay mất tích

10 Tháng 03, 2014 | 16:58

(NLĐO) - Chuyến bay mang số hiệu MH370 của Malaysia mất tích bí ẩn ngày 8-3, hiện nhiều nước trên thế giới vẫn đang chung sức tìm kiếm. Nhiều sao Hoa ngữ: Dương Tử Quỳnh, Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tú Huệ, Lý Tâm Khiết, Lương Tịnh Như, Phẩm Quán, Dương Tông Vỹ... cùng cầu nguyện phép màu xuất hiện với hành khách và phi hành đoàn chuyến bay trên.

Tất cả đều đau buồn trước thông tin máy bay mất tích. Dương Tử Quỳnh hiện đang làm việc tại nước ngoài chia sẻ rất đau buồn vì những gì đã xảy ra cho hành khách và phi hành đoàn. Dương Tú Huệ thừa nhận cô lo lắng và cảm thấy buồn sâu sắc trước vụ mất tích bí ẩn này.  Lý Tâm Khiết mong một phép màu xảy ra trong khi những người nổi tiếng khác cầu nguyện trên tài khoản Weibo của họ.

Dương Tử Quỳnh

Dương Tử Quỳnh

“Những thông tin này khiến người ta lo lắng nhiều. Tôi hy vọng mọi người được an toàn. Hiện tại, tôi mong tất cả đừng bao giờ từ bỏ hy vọng, hãy vững vàng lên, đừng ngã quỵ! Cầu nguyện cho tất cả bình an”-Hiểu Minh nói. Chương Tử Di đã đăng tải hình ảnh hai cây đèn cầy cầu nguyện trên trang mạng xã hội của mình và viết: “Một ngày buồn!”. Thái Thiếu Phân bộc bạch: “Cầu trời thương xót, chúng tôi mong phép lạ xảy ra. Xin hãy ban sức mạnh cho các thân nhân đang mỏi mòn mong đợi tin trên mặt đất, để họ vượt qua mọi khó khăn. Rất buồn, rất đau khổ!”.

Chương Tử Di

Chương Tử Di

Các nghệ sĩ Đài Loan nổi tiếng: Vương Lực Hoành, Từ Hy Viên... cũng gửi những lời cầu nguyên trên blog của họ: “Cầu trời hãy phù hộ cho tất cả mọi người”, “Hy vọng máy bay mất tích sẽ trở về nhà an toàn, xin hãy ban sức mạnh cho gia đình họ...!”...

Lực Hoành, người vừa bay tới Kuala Lumpar từ Bắc Kinh cho biết: “Tôi cảm thấy không thể tin được vào những gì vừa nghe. Tôi thường đi tuyến bay này và chỉ vừa làm điều đó tuần trước. Cầu nguyện cho tất cả hành khách và phi hành đoàn bình an!”. “Xin đừng tung thêm tin đồn gây nhiễu loạn thông tin về máy bay mất tích! Mọi người hãy nghĩ đến cảm xúc của gia đình nạn nhân. Cầu mong cho các hành khác đều an toàn!”...

Những thông tin về máy bay mang số hiệu MH370 đang mất tích vẫn được cập nhật từng giờ, từng phút trên các phương tiện truyền thông.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).