Sao Việt và cộng đồng mạng thương tiếc Duy Nhân!

07 Tháng 05, 2015 | 11:16

(NLĐO) – Hàng loạt những dòng chia sẻ trên Facebook bày tỏ thương tiếc trước sự ra đi của diễn viên, người mẫu Duy Nhân. Trong đó không chỉ có những đồng nghiệp của anh mà còn nhiều người hâm mộ.

Nữ diễn viên Ái Châu, vợ của Huỳnh Đông viết trên Facebook: “Trời ơi Nhân ơi....!!! tôi mới làm với ông có 2 film thôi mà! ông dễ thương, xàm lắm! Ông cười nói suốt. Hồi ông mới bệnh, tôi nói ông phải ráng mau hết bệnh để đi ăn đám cưới tôi, ông nói phải ráng chứ!... Bệnh ông không hết mà gần ngày cưới, ông nói: “Bà phải gửi thiệp tôi, tôi hông đi được thì vợ bé nhỏ tôi đi, đám cưới bà mà!! Vậy đó mà hồi ông cưới, tôi ở xa không về dự được. Ông tất tả chạy đưa thiệp cho tôi, vui ơi là vui, kể đủ thứ…

Tôi biết cuộc sống vô thường. Tôi đã từng chứng kiến nhiều sự ra đi không báo trước. Vậy mà tôi vẫn khóc, ông hiền, lạc quan và dễ thương quá mà, Nhân ơi....!!!! Ông yên nghỉ, siêu thoát nha. Tôi sẽ nhớ hoài nụ cười hiền của ông và 1 người bạn rất đáng mến-Duy Nhân!”; “Chưa có cơ hội làm việc với em nhưng luôn có thiện cảm với em. Mong em yên nghỉ... Xin chia buồn với gia đình em!” – người mẫu Thúy Hạnh viết.

Diễn viên Chi Bảo chia sẻ: “Biết rằng sinh lão bệnh tử không tránh khỏi ở đời và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng rất đau xót cho gia đình, người thân, bạn bè khi có người phải ra đi lúc tuổi đời còn rất trẻ và rơi vào hoàn cảnh ngặt nghèo không đủ tiền chữa trị. Khắp nơi đang có rất nhiều, nhiều lắm những trường hợp như thế, cái khổ vì nghèo đã buồn, cái khổ vì ngặt còn buồn hơn. Chúng ta đã chứng kiến bao nhiêu người bất lực nhìn người thân yêu của mình đang chịu đựng những cơn đau vì bệnh tật? Những cái nhìn tuyệt vọng, thẩn thờ,.. sao mà chua xót quá.

Duy Nhân, một người em đã ra đi và cũng có rất nhiều người đã và sắp như thế. Chúng ta ngậm ngùi đã nhiều, thương cảm đã nhiều cho số phận con người. Và bây giờ là lúc chúng ta cùng hành động cho những thân phận con người không may mắn. Hàng vạn, hàng triệu con người đang như thế! Chúng tôi xin hứa với em và những người đã và đang đau khổ vì hoàn cảnh ngặt nghèo, chúng tôi và bạn bè sẽ quyết tâm làm hết sức mình cho một điều như lẽ thường này. Hãy cùng chia sẽ nỗi đau vì chúng ta luôn cần có nhau trong đời. Vĩnh biệt em!”.

Ca sĩ Trung Quân viết: “Anh yên nghỉ nhé, cơn đau đã qua rồi. Thật buồn!”; “Sáng sớm nghe tin bất lành. Căn bệnh ấy không một người nào, dù mạnh mẽ nhất có thể chiến thắng được. Số phận luôn là như vậy! Mong em ra đi thanh thản nhẹ nhàng. Và mong người ở lại vững lòng!” – Lý Minh Tùng viết.

MC Anh Khoa- người đã sát cánh cùng các nghệ sĩ tổ chức các đêm nhạc từ thiện quyên góp tiền ủng hộ Duy Nhân viết: "Anh em mình có hứa với nhau khi em khoẻ lại và ra viện thì chúng ta sẽ có 1 đêm tri ân để em gặp và cảm ơn trực tiếp những khán giả đã yêu thương và cùng góp sức vì em trong suốt thời gian qua. Những ân tình đó em có nói với anh là sẽ không bao giờ em trả được hết. Anh quý sự mạnh mẽ và nghị lực của em, chưa bao giờ em nản chí. Anh vẫn nhớ lần đầu vào thăm em,em còn kể là trước khi tiến hành hoá trị,em có ý nguyện gửi vào "ngân hàng tinh trùng" để mong sau này sẽ có con vui, buồn cùng vợ chồng mình và Mẹ của em. Em nằm trong bệnh viện nhưng luôn hỏi han anh cùng các anh chị khác ở ngoài. Quý em vì sự hiền lành và lúc nào cũng chỉ cười, rất ít khi nói hay chia sẻ. Vĩnh biệt em nhé Duy Nhân!".

MC Anh Khoa cùng NSND Hồng Vân vào thăm Duy Nhân khi anh mới nhập viện
MC Anh Khoa cùng NSND Hồng Vân vào thăm Duy Nhân khi anh mới nhập viện

Ngoài ra, vô số người hâm mộ, cư dân mạng khác bày tỏ sự thương tiếc: “Ra đi thanh thản nhé anh, xin chia buồn cùng gia đình!”; “Buồn… tiễn đưa em!”; “Lại một diễn viên nữa ra đi khi tuổi còn quá trẻ!”; “Đau buồn quá!!!có phải chăng con người ta khi sinh ra số mệnh đã định đoạt sẵn?”; “Mong gia đình em vượt qua nỗi đau! Mong em về suối vàng hưởng an lạc”…

M. Nga - M.Khuê (tổng hợp)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).